Keo tản nhiệt Corsair XTM50 High Performance Thermal Paste Kit

KTN.CS.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste là sản phẩm tản nhiệt hỗ trợ hạ nhiệt độ thành phần PC và giữ cho máy luôn ở điều kiện mát dưới áp lực. Thành phần sản phẩm có chứa hợp chất nhiệt cao cấp từ ZnO (kẽm oxit), tối ưu hiệu suất nhiệt để truyền dẫn hiệu quả hơn. Sản phẩm keo tán nhiệt này có thể dùng làm mát cho linh kiện.

Keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste: Làm mát ấn tượng

Keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste sử dụng thành phần kẽm ô-xít cao cấp mang để nâng cao khả năng tản nhiệt. Nhờ đó, sản phẩm sẽ cải thiện khả năng giảm và truyền nhiệt độ. Cùng trở kháng nhiệt cực thấp, keo XTM50 cho phép giảm nhiệt độ CPU hiệu quả hơn so với keo thông thường.

Dễ dàng lấp đầy khoảng trống

Độ nhớt thấp của keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste cho phép hỗn hợp dễ dàng lấp đầy các về mài mòn cực nhỏ và các rãnh để truyền nhiệt tối đa. Sản phẩm đi kèm một khuôn và bộ rải nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste

Chất keo ổn định và an toàn cho người dùng

Chất keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste lỏng với độ ổn định cao có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị khô, nứt hay thay đổi độ đặc. Keo hoàn toàn không dẫn điện và không chứa hợp chất dễ bay hơi nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe những người tiếp xúc.

Keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste

Mua keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste chính hãng tại CellphoneS

Keo tản nhiệt Corsair XTM50 Performance Thermal Paste là lựa chọn đáng tham khảo khi bạn cần tìm sản phẩm làm giảm nhiệt linh kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để được tư vấn và sở hữu keo XTM50 chất lượng với mức giá tốt. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button