THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “ĐU ĐƯA DEAL ĐI”

I. Tên chương trình “ĐU ĐƯA DEAL ĐI”.

II. Đơn vị tổ chức:

Công ty Công ty TNHH XIAOMI Việt Nam, tòa nhà Saigon Centre, tháp 1, số 65, đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.

III. Đối tượng tham gia:

- Mọi công dân Việt Nam từ 18 trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam.

- Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của Xiaomi, các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Xiaomi Vietnam không được tham gia chương trình này.

IV. Thời gian thực hiện chương trình:

Từ 00:00 ngày 15/12/2021 đến hết 23:59 ngày 31/12/2021

V. Phạm vi thực hiện: Toàn quốc

VI. Hình thức:

- Người tham gia cần mua một trong các sản phẩm trong danh sách các sản phẩm được tham gia chương trình bao gồm: Xiaomi 11T, Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11 Lite NE 5g, Redmi 10, Redmi 9A, Redmi 9C, Redmi Note 10S, Redmi Note 10 Pro, POCO X3 Pro, Mi watch, Mi watch lite, Mi Air Purifier 3H EU, Mi Air Purifier 3C, Mi Robot Vacuum Mop, Mi Robot Vacuum Mop Essential, Mi Robot Vacuum Mop P , .

- Tham gia chương trình tại www.xiaomipromotion.vn.

VII. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng

Số lượng

Nội dung giải thưởng

 Giá trị giải thưởng

Thành tiền (VNĐ) +VAT

Đặc biệt

2

Tivi Mi TV Q1 75inch SEA /L75M6-ESG

           39,235,000

                             78,470,000

Nhất

3

Máy chơi game Sony Playstation 5

                24,490,000

                            73,470,000

Nhì

8

Robot hút bụi lau nhà (VACUUM) XIAOMI MI ROBOT VACUUM-MOP P

                   9,990,000

                            79,920,000

Khuyến khích

4000

Vé xem phim CGV

                      105,000

                           420,000,000

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình là 651,860,000 VND (Sáu trăm năm mươi mốt triệu tám trăm sáu mươi nghìn đồng).

VIII. Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình:

1. Cách thức tham gia chương trình:

Trong thời gian diễn ra chương trình, người tham gia sẽ tham gia theo các bước dưới đây:

- Người tham gia sẽ tham gia chương trình trên website của chương trình www.xiaomipromotion.vn , cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để có cơ hội trúng thưởng. Các thông tin bắt buộc bao gồm: họ và tên (đúng theo giấy CMND), số điện thoại, IMEI sản phẩm và hình ảnh hoá đơn mua sản phẩm.

- Sau khi người tham gia đăng ký xong, Ban tổ chức (BTC) sẽ xác nhận thông tin người tham gia đã đăng ký bằng tin nhắn. Chỉ khách hàng nào có sản phẩm mua hàng với IMEI/ PRODUCT SERIAL chính xác và kích hoạt trong thời gian diễn ra chương trình mới trở thành người tham gia hợp lệ.

- Mỗi IMEI / PRODUCT SERIAL chỉ được tham gia tối đa 1 lần, và mỗi số điện thoại được tham gia tối đa 3 lần.

- Những khách hàng trúng thưởng giải thưởng đặc biệt, nhất, nhì sẽ được BTC liên hệ trực tiếp thông qua điện thoại. Nếu BTC gọi điện thoại xác nhận nhưng người tham gia không nghe máy (BTC sẽ thực hiện tối đa 3 cuộc gọi để xác nhận), kết quả sẽ bị huỷ.

- Sẽ có 235 giải khuyến khích được công bố mỗi ngày. Các giải thưởng đặc biệt, nhất, nhì sẽ được quay may mắn lần 1 vào ngày 25/12 và lần 2 vào 31/12. Kết quả các giải này sẽ được BTC thông tin trên www.xmas.xiaomipromotion .vn và Fanpage //www.facebook.com/XiaomiVietnam.

2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình, với thông tin trùng khớp với thông tin đã khai báo và may mắn trúng thưởng.

3. Quy định về cách thức nhận thưởng:

- Đối với giải khuyến khích: vé xem phim CGV sẽ được gửi thông qua SMS, cách sử dụng mã code vé xem phim (vui lòng xem Thể lệ và cách sử dụng đính kèm).

- Đối với giải đặc biệt, nhất và nhì: BTC cam kết trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố người tham gia được trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải (dựa vào thông tin cung cấp ban đầu) để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc về việc phát quà tặng, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân, hoá đơn mua hàng để xác nhận danh tính thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng.Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.

- BTC sẽ liên hệ để hướng dẫn người trúng giải đặc biệt, nhất, nhì đến địa điểm nhận quà trúng thưởng để nhận giải thưởng.

IX. Các quy định khác:

- Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.

- Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.

- Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

- Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ https://www.facebook.com/XiaomiVietnam.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nguyễn văn Hiệu

 1 năm trước

Xin số điện thoại của nhận viên để dc tu vân. Cảm on

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào anh Hiệu
Dạ mình cần hỗ trợ vấn đề gì vậy ạ ?
Mong sớm nhận được phản hồi từ anh
Thân mến !
H

Huy nguyen

 1 năm trước

sao giá vẫn chát hơn cả hàng chính hãng mà bảo giảm giá thì ko hiểu các bạn tâng lên bao nhiêu rồi giảm thế

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào Anh Huy Nguyen
Dạ hiện CellphoneS không còn đảm bảo sản phẩm bán ra có giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên CellphoneS cam kết mang lại chất lượng chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất kèm chế độ hậu mãi về sau hấp dẫn. Cụ thể là sau khi trở thành viên Smember / Svip / SvipS của CellphoneS sẽ nhận được Voucher giảm giá lên đến 500.000đ vào ngày sinh nhật mỗi năm. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành tốt cho các trường hơp không may phát sinh trong quá trình sử dụng ạ.
Thân mến
P

Phạm Vương Duy Cường

 1 năm trước

RoBot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Pro + C + 9.990.000đ + 6240 + 14 + 16

T

Trần Đức Sơn

 1 năm trước

RoBot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Pro + C + 9.990.000đ + 4880

T

Trần Đức Huy

 1 năm trước

RoBot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Pro + 9.990.000 + C + 5550

Zalo Button