Dán chống va đập Apple iPad Air/Pro 13 2024 Zeelot SOLIDsleek Full cao cấp


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

531.000đ

590.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngKính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek đạt độ cứng đạt chuẩn, kèm theo lớp phủ chất lượng cao. Bên cạnh đó, miếng dán dành cho iPad này còn hạn chế vân tay và bám bụi bẩn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút cảm ứng một cách mượt mà, chính xác trên bề mặt thiết bị. 

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek – Chịu lực ấn tượng

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek là “giải pháp” bảo vệ cho màn hình của những chiếc iPad của bạn. Với khả năng chống trầy xước ưu trội, bạn có thể giảm bớt lo lắng khi xảy ra các sự cố va chạm với màn hình thiết bị.

Chống trầy đạt chuẩn, hạn chế tác động ngoại lực

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek bảo vệ màn hình tối đa trước các vấn đề trầy xước một cách tối ưu với chất liệu có độ cứng đạt chuẩn. Thêm vào đó, vật liệu cao cấp này có khả năng tăng cường tuổi thọ và độ bền cho phụ kiện trong thời gian dài. Đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến linh kiện màn hình.

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek – Chịu lực ấn tượng

Hạn chế bám vân tay, dễ dàng dán và sử dụng

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek có độ trong suốt cao và được phủ thêm lớp nano hiệu quả được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Thêm vào đó, miếng dán cường lực này còn hạn chế bám bụi hay vân tay, cũng như giảm thiểu các vết ố vàng xuất hiện khi dùng lâu dài. Đặc biệt, bạn có thể chạm cảm ứng thoải mái với độ nhạy màn hình cao như bình thường.

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek – Chịu lực ấn tượng

Mua ngay kính cường Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek giá rẻ tại CellphoneS

Kính cường lực Apple iPad Air / Pro 13 2024 Zeelot Solidsleek rất phù hợp để đồng hành với chiếc iPad của bạn. Còn chần chờ gì mà không ghé hệ thống CellphoneS để nhanh tay mua hàng và được đội ngũ chuyên viên lắp dán kính cường lực tận tâm, nhanh chóng. Ngoài giá cả bình dân, bạn còn được nhận thêm những ưu đãi giá trị và một số chế độ đặc biệt khác mà cửa hàng dành tặng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button