Dán cường lực iPhone 13 Pro Max Kingkong

A30K.006

250.000 ₫

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Dán cường lực iPhone 13 Pro Max Kingkong - Chống va đập hoàn hảo

  Để đảm bảo màn hình iPhone 13 Pro Max luôn sạch như mới, bền bỉ qua thời gian sử dụng, tránh tối đa tình trạng trầy xước hay nứt màn hình, thì chắc chắn bạn cần trang bị cho máy miếng dán cường lực iPhone 13 Pro Max Kingkong.

  Chất liệu cao cấp, bao phủ toàn màn hình

  Miếng dán iPhone 13 Pro Max được hoàn thiện bởi chất liệu thủy tinh ACC cao cấp, cùng công nghệ cắt chuẩn xác, vừa đảm bảo độ cứng để bảo vệ tối đa màn hình, vừa đảm bảo bao phủ toàn bộ màn hình một cách tinh tế, không chừa kẽ hở nào, giảm thiểu bụi bẩn lọt vào cạnh viền.

  Dán cường lực iPhone 13 Pro Max Kingkong

  Miếng dán này còn được thiết kế cong 3D 2 mặt trong lẫn ngoài, giúp ôm sát mọi góc cạnh của máy hơn. Nó còn có độ trong suốt hoàn hảo, giúp hình ảnh hiển thị trên màn hình cực sắc nét và đẹp hơn.

  Chống va đập hoàn hảo

  Giống như bao miếng dán cường lực KingKong, miếng dán này cũng được làm bằng vật liệu kính cường lực chắc chắn, bền bỉ với độ cứng 9H, điều này mang đến khả năng bảo vệ cực tốt đối với màn hình iPhone 13 Pro Max. Hạn chế màn hình bị trầy xước hay nứt vỡ bởi các va đập mạnh từ bên ngoài, gây mất thẩm mỹ của iPhone cũng như gây bất tiện trong quá trình bạn sử dụng.

  Dán cường lực iPhone 13 Pro Max Kingkong

  Bên cạnh đó, miếng dán còn có lớp phủ đặc biệt giúp hạn chế tuyệt đối các dấu vân tay, bụi bẩn, mồ hôi bám vào, giúp màn hình luôn sạch như mới.

  Mua ngay dán cường lực iPhone 13 Pro Max Kingkong tại CellphoneS

  Hiện nay, dán chống va đập KingKong dành cho iPhone 13 Pro Max được bán chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu quan tâm và muốn đặt mua, bạn hãy gọi ngay đến hotline 1800 2097 để được hỗ trợ cụ thể nhé!

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất KingKong