Dán cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10

G02K.002

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dán cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10 - Tăng cường hệ thống bảo vệ

Sau khi bạn đã sở hữu chiếc máy tính bảng cao cấp là Lenovo Tab M10, thì nên trạng bị những phụ kiện bảo vệ màn hình như miếng dán cường lực chống va đập. Vậy hãy tham khảo đến dán cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10 chất lượng tại CellphoneS.

Thiết kế ôm khít đến từng góc cạnh, khả năng chống ố theo thời gian

Miếng dán cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10 được cắt gọn gàng bởi công nghệ laser lên sản phẩm. Từng miếng dán có độ cong và độ khít nhằm ôm gọn vào từng cạnh và góc của màn hình trước một cách liền mạch. Từ đó, giúp cho tổng thể trở nên thanh mảnh hơn rất nhiều, bảo vệ dưới góc nhìn dễ chịu.

Thiết kế ôm khít đến từng góc cạnh, khả năng chống ố theo thời gian

Nhờ vào lớp kính cường được gia công chất lượng cao cấp và được phủ thêm một lớp chống ố vàng. Qua đó, giúp cho sản phẩm có độ bền chống vàng theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí để thay thế miếng dán.

Khả năng chống va đập, chống bám bẩn và trầy xước

Điểm đặc biệt của miếng cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10 này còn mang đến khả năng chống va đập vô cùng hiệu quả. Điều đó, giúp cho bạn không phải chi quá nhiều tiền cho việc sửa chữa màn hình của máy tính bảng mỗi khi máy bị va đập hay dẫn đến việc hư hỏng.

Khả năng chống va đập, chống bám bẩn và trầy xước

Bên cạnh việc chống va đập thì miếng dán chống va đập cho Lenovo Tab M10 còn có khả năng chống bám dầu và dấu vân tay. Đây là đặc điểm rất hiệu quả dành cho những người thường xuyên ra mồ hôi tay.

Mua ngay dán cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10 chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Để bảo vệ Lenovo Tab M10 một cách tốt nhất, đặc biệt là màn hình. Hãy đến cửa hàng CellphoneS - hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện để trang bị cho mình một chiếc miếng dán cường lực máy tính bảng Lenovo Tab M10.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button