Kính cường lực Realme C51 chống va đập full màn


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

120.000đ

150.000đKính cường lực Realme C51 được hoàn thiện từ vật liệu cao cấp, nhằm bảo vệ cho từng chi tiết trên màn hình điện thoại một cách toàn diện khi xảy ra những va chạm mạnh. Với độ dày chỉ 0.3mm, phụ kiện cho phép người dùng thao tác cảm ứng nhanh nhạy với khả năng đáp ứng chính xác. Bên cạnh đó, miếng dán chống va đập này còn hiển thị nội dung rõ ràng trong điều kiện ánh sáng cao.

Kính cường lực Realme C51 – Bảo vệ tuyệt đối

Kính cường lực Realme C51 là một lớp bảo vệ màn hình tránh khỏi nguy cơ trầy xước khi va đập. Không chỉ kéo dài tuổi thọ, phụ kiện dán màn hình còn giúp giữ trạng thái sạch sẽ cho màn hình trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tràn viền, không ảnh hưởng hiển thị

Kính cường lực Realme C51 che phủ toàn bộ màn hình điện thoại với khung viền mỏng, để không ảnh hưởng đến tầm quan sát của người dùng. Dán màn hình với độ trong suốt cao nhờ đó không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của thiết bị.

Thiết kế Kính cường lực Realme C51

Chống xước ấn tượng, độ cứng cao

Với độ cứng cao, kính cường lực Realme C51 có khả năng bảo vệ màn hình điện thoại khỏi những vết trầy xước không mong muốn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Cộng thêm chất liệu chống va đập chất lượng cao, phụ kiện này sở hữu tính bền vượt trội. Từ đó, giảm thiểu hậu quả trên màn hình nếu như rơi rớt điện thoại. 

Chất lượng Kính cường lực Realme C51

Mua ngay kính cường lực Realme C51 giá rẻ tại CellphoneS

Kính cường lực Realme C51 rất thích hợp để bạn lắp đặt cho chiếc điện thoại của mình với độ bền ưu trội. Ghé CellphoneS để nhanh tay rinh về sản phẩm chính hãng với thời gian bảo hành 30 ngày, giá tốt ngay từ bây giờ nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button