Kính cường lực Samsung Galaxy A05 chống va đập full màn

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1 x Bảo vệ ống kính máy ảnh, 1 x Phim kính cường lực, 1 x Vải khô, 1 x Vải ướt
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

120.000đ

150.000đKính cường lực Samsung Galaxy A05 có độ cứng 9H và kích thước 6.7 inch chuẩn size với màn hình điện thoại Galaxy A05, tăng khả năng bảo vệ toàn diện. Với công nghệ cao, sản phẩm dán màn hình Samsung A này hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại khỏi các trầy xước hiệu quả.

Kính cường lực Samsung Galaxy A05 – Bảo vệ điện thoại bền bỉ

Kính cường lực Samsung Galaxy A05 được cho ra đời dành riêng cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy A05 để bảo vệ an toàn và hiệu quả. Đây sẽ là phụ kiện bảo vệ tuyệt vời cho chiếc dế yêu của bạn sẽ tránh khỏi những va đập không mong muốn hay vô tình bị rơi.

Độ cứng vượt trội, bảo vệ màn hình an toàn khỏi các va đập

Kính cường lực Samsung Galaxy A05 sở hữu độ cứng cao, với độ cứng này sẽ bảo vệ an toàn cho màn hình điện thoại chống trầy xước mỗi khi bị rơi hay bị va đập mạnh. Không những thế, chiếc dán cường lực này còn hạn chế đến mức tối đa tình trạng bám dấu vân tay trên mặt kính, giúp mặt kính luôn sáng bóng.

Kính cường lực Samsung Galaxy A05 chống va đập full màn

Miếng dán cường lực này có độ trong suốt giúp cho hình ảnh và các nội dung hiển thị trên màn hình luôn thể hiện rõ, không bị mờ hay nhòe do dán kính cường lực. Ngoài ra, kính cường lực Samsung Galaxy A05 được thiết vô cùng tỉ mỉ các đường nét không làm che mất camera trước.

Thiết kế vừa vặn, chuẩn size

Kính cường lực Samsung Galaxy A05 có kích thước 6.7 inch chuẩn size vừa vặn với màn hình điện thoại Samsung Galaxy A05. Vì vậy, khi dán lên chiếc điện thoại sẽ hoàn toàn vừa khít với màn hình tăng khả năng bảo vệ một cách toàn diện cho bạn cảm giác an tâm hơn.

Kính cường lực Samsung Galaxy A05 chống va đập full màn

Mua kính cường lực Samsung Galaxy A05 chính hãng tại cửa hàng CellphoneS

Hãy lựa chọn ngay chiếc kính cường lực Samsung Galaxy A05 để bảo vệ toàn diện cho chiếc dễ cưng của bạn. Đến ngay cửa hàng CellphoneS để được tư vấn, mua hàng chính hãng, giá tốt bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button