Kính cường lực Samsung Galaxy A05S chống va đập full màn

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Kính Trước/tấm dán bảo vệ camera, Bông cồn
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

120.000đ

150.000đKính cường lực Samsung Galaxy A05s là phụ kiện được làm siêu mỏng, dán full ôm sát màn hình, độ cứng cao cho khả năng chống sốc, va đập và trầy xước. Độ trong suốt vượt trội, sản phẩm dán màn hình Samsung A này không làm mất đi độ nhạy cảm ứng hay độ nét khi hiển thị. Xung quanh viền có phủ lớp màu đen nhằm tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Kính cường lực Samsung Galaxy A05s - Hiệu quả bảo vệ vượt trội trong một thiết kế mỏng

Kính cường lực Samsung Galaxy A05s sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những sự cố bất ngờ xảy đến khi màn hình máy bị hư hỏng. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng bảo vệ vượt trội, hứa hẹn không thể thiếu đối với Galaxy A05s.

Thiết kế ôm sát màn hình cùng độ trong suốt cao

Kính cường lực Samsung Galaxy A05s được thiết kế dành riêng cho Galaxy A05s nên kích thước vừa vặn hoàn toàn full màn. Hơn nữa, phụ kiện được làm mỏng nhẹ trên dây chuyền công nghệ tiên tiến để nó ôm sát vào máy giúp điện thoại thêm phần đẹp mắt.

Thiết kế Kính cường lực Samsung Galaxy A05s

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng chất liệu cao cấp nên độ trong suốt tối ưu. Do vậy là mọi khả năng hiển thị ban đầu của Galaxy A05s vẫn không hề bị ảnh hưởng gì.

Kháng lực tốt, bảo vệ vượt trội

Tuy mỏng nhưng kính cường lực Samsung Galaxy A05s đạt độ cứng cao. Điều đó sẽ giúp điện thoại của bạn tránh được các sự cố gây trầy xước hay va đập gây ra cho màn hình.

Chất lượng Kính cường lực Samsung Galaxy A05s

Mặt khác, bên trên còn được phủ thêm một lớp vật liệu chống bám vân tay, mồ hôi. Như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mỗi ngày mà việc vệ sinh lại trở nên đơn giản hơn.

Mua kính cường lực Samsung Galaxy A05s chính hãng ở CellphoneS

Kính cường lực Samsung Galaxy A05s là giải pháp bảo vệ tối ưu nhưng vô cùng tiết kiệm dành đến dế yêu của bạn.Vì thế hãy ghé đến CellphoneS để trang bị ngay miếng kính cường lực chính hãng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button