Xiaomi Poco X6 Pro dán chống va đập Zagg full cao cấp đen

DA.X28.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

290.000đKính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro làm từ vật liệu kính đạt độ cứng cao, lớp chống tĩnh điện phủ mặt ngoài kết hợp công nghệ Clear Print hạn chế bẩn. Mặt khác, miếng dán cường lực này còn chống nước nhẹ và ố vàng. Ngoài ra, từng đường cắt của phụ kiện dán màn hình này cũng tương thích với Poco X6 Pro, giúp bảo vệ toàn diện.

Kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro – Giải pháp chống trầy, hạn chế bám vân tay

Kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro là phụ kiện cần thiết để màn hình điện thoại tránh tình trạng hư hay nứt vỡ lúc va đập. Với thiết kế trong và bền bỉ, miếng dán màn hình này rất đáng để trang bị cho máy.

Hạn chế trầy, giảm va đập

Kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro được đánh giá có độ cứng vượt trội lần nhờ chất liệu kính cao cấp. Từ đó, kính mang đến khả năng bảo vệ từng chi tiết cho màn hình trước tác động mạnh, giúp hạn chế các vết xước xuất hiện trên màn hình điện thoại. Mặc dù đã được tối ưu độ mỏng, nhưng phụ kiện vẫn có khả năng hấp thụ lực va chạm tốt, nhằm giảm thiểu nứt vỡ.

Chất lượng kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro

Công nghệ ClearPrint hạn chế bám vân tay

Kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro sở hữu công nghệ ClearPrint hỗ trợ giảm tình trạng bám vân tay trên màn. Qua đó, đảm bảo sạch sẽ và thẩm mỹ cho máy như mới, cũng như cho người dùng quan sát tốt sau thời gian dài sử dụng cảm ứng với màn hình.

Chất lượng kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro

Mua ngay kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro chất lượng tại CellphoneS

Kính cường lực ZAGG Xiaomi Poco X6 Pro là “tấm màn” bảo vệ tuyệt vời với độ cứng cao cho màn hình thiết bị trước nguy cơ trầy xước. Ghé qua các chuỗi CellphoneS để sở hữu sản phẩm giá rẻ, vừa được hỗ trợ thêm các ưu đãi đặc biệt của cửa hàng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên sẽ trợ giúp đổi trả nếu xảy ra lỗi và lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp theo nhu cầu của bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button