Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - Lens zoom 12x iPhone 5 / 5S


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phụ kiện cho iPhone 5/5S – Lens zoom 12x iPhone 5/5S

Nếu bạn đang sở hữu iPhone 5/5S và yêu thích chụp ảnh, Lens zoom 12x iPhone 5/5S là phụ kiện bạn cần phải sở hữu vì những tính năng đặc biệt mà nó mang lại.

Thiết kế Lens zoom 12x iPhone 5/5S

Lens zoom 12x iPhone 5/5S có kích thước 33 x 94 mm, rất nhỏ gọn. Thiết bị đi kèm ba chân chống (tripod) vững chắc có thể gập lại được, mang tính di động cao, phù hợp với những chuyến dã ngoại, du lịch.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - Lens zoom 12x iPhone 5 / 5S

Ngoài ra, trong hộp của sản phẩm còn có một ốp lưng bảo vệ iPhone tránh trầy xước, 1 khăn lau ống kính và kẹp đỡ điện thoại.

Vẻ thời trang của Lens zoom 12x iPhone 5/5S

Lens zoom 12x iPhone 5/5S được làm từ hợp kim nhôm rất chắc chắn và bền bỉ.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - Lens zoom 12x iPhone 5 / 5S

Chất liệu nhôm đồng thời tạo nên nét sang trọng cho ống kính, kết hợp cùng iPhone 5/5S cũng sở hữu bộ vỏ nhôm mang lại vẻ đẹp ấn tượng.

Tính năng đặc biệt của Lens zoom 12x iPhone 5/5S

Như tên gọi sản phẩm, Lens zoom 12x iPhone 5/5S sẽ giúp chiếc iPhone của bạn zoom được đến 12x khi chụp ảnh. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bắt trọn từng khoảnh khắc ở xa vào ống kính và bấm máy lưu giữ làm kỷ niệm.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - Lens zoom 12x iPhone 5 / 5S

Thử tưởng tượng bạn đang đứng trên đồi núi, cầm chiếc iPhone kết hợp Lens lên và chụp được ảnh từ mọi căn nhà, đường phố, rừng cây, vườn hoa… phía dưới, sẽ rất tuyệt vời phải không nào.

Chụp ảnh không cần đỡ iPhone với Lens zoom 12x iPhone 5/5S

Thông thường, khi chụp ảnh, bạn sẽ phải dùng ít nhất một tay cầm điện thoại, thậm chí là 2 tay để đảm bảo máy được cố định vững chắc.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - Lens zoom 12x iPhone 5 / 5S

Tuy nhiên, do Lens zoom 12x iPhone 5/5S đi kèm một tripod và giá đỡ, người dùng chỉ cần gắn iPhone lên giá đỡ và cố định giá đỡ vào tripod, ba chân chống vững chắc của tripod sẽ làm thay việc của đôi tay, giờ đây bạn chỉ cần tập trung quan sát để chọn được khoảnh khắc đẹp nhất và bấm nút chụp ảnh rất tiện lợi.

Phạm vi hoạt động của Lens zoom 12x iPhone 5/5S

Lens zoom 12x iPhone 5/5S có khả năng lấy nét tối thiểu là 3m và tối đa lên đến 300m, giúp người dùng ghi lại những khung hình ấn tượng từ khoảng cách rất xa.

Phụ kiện cho iPhone 5 / 5S - Lens zoom 12x iPhone 5 / 5S

Lens zoom 12x iPhone 5/5S được bán mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí. Rất nhỏ gọn, có tính di động cao nhưng lại mang đến nhiều giá trị hữu ích, nâng cao trải nghiệm chụp ảnh, đây là phụ kiện hoàn hảo dành cho iPhone 5/5S của những người mang trong mình niềm đam mê về photographer.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button