Lõi lọc không khí Levoit Vital 200S


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

990.000đ

1.190.000đLõi lọc thay thế Levoit Vital 200s – Bộ lọc 3 in 1 HEPA

Lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s được đa số khách hàng ưa chuộng sử dụng nhờ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Khi lõi lọc không khí cũ đã bám quá nhiều bụi bẩn và không còn đảm bảo khả năng lọc không khí, lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s sẽ giúp không gian sống trở nên trong lành và dễ chịu hơn.

Cấu tạo ba bộ lọc cực kỳ hiệu quả

Lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s được cấu tạo với bộ lọc ba lớp giúp loại bỏ các luồng không khí chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn từ kích thước lớn, đến những kích thước siêu nhỏ. Trong đó, lớp lọc đầu tiên sẽ giúp giữ lại những bụi bẩn có kích thước lớn, tiếp đến là lớp lọc H13 True HEPA loại bỏ đến 99,97% các bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ.

Lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s – Bộ lọc 3 in 1 HEPA

Đặc biệt, với lớp lọc cuối cùng bằng than hoạt tính độc đáo của lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s làm tăng khả năng làm sạch không khí, loại bỏ các mùi hôi khó chịu. Mang đến luồng khí sạch cho không gian trở nên trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thiết kế tinh tế, hoàn thiện tỉ mỉ

Lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s với thiết kế hình trụ hiện đại, những đường góc cạnh tinh tế, tỉ mỉ từ ngoại hình đến tính năng lọc không khí vượt trội. Với giao diện đơn giản giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt vào bên trong máy và thuận tiện tháo ra khi cần thay mới.

Lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s – Bộ lọc 3 in 1 HEPA

Mua ngay lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s chính hãng tại CellphoneS

Định kỳ nên thay lõi mới để cho không gian sống của gia đình bạn mang bầu không khí trong lành và tươi mới. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS để mua ngay lõi lọc thay thế Levoit Vital 200s chính hãng về thay ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button