Lõi lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Bộ lọc ×1
Hướng dẫn sử dụng ×1
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

550.000₫

590.000₫Lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter – Lọc sạch không khí nhanh chóng

Lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4Compact Filter có thiết kế và tính năng ấn tượng nên được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng trong thời gian dài. Từ đó, giúp không gian trở nên trong xanh và mát mẻ hơn thay thế cho lõi lọc không khí cũ trước đây đã bám nhiều bụi bẩn từ môi trường xung quanh.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại – sử dụng bền bỉ trong 6 – 12 tháng

Lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter có thiết kế hiện đại, hình trụ tròn, chiều cao 171mm và với màu trắng thanh lịch, hiện đại, người dùng có thể tháo lắp vào máy đơn giản. Đây là phụ kiện cần cho máy lọc không khí, nhằm giúp cải thiện và thay mới lõi cũ, gây khó khăn khi máy lọc đang hoạt động.

Đánh giá lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter

Sản phẩm có trọng lượng gọn nhẹ, nên không sợ gây cản trở khi tháo lắp, lõi lọc thay thế được tạo nên nhờ chất liệu cao cấp, giúp cứng cáp và bền bỉ hơn nhiều khi dùng trong thời gian lâu dài nhiều tháng liền. Đây chính là bí quyết để loại bỏ các chất, hay bụi bẩn gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Lọc sạch không khí nhanh chóng

Với cấu tạo gồm 3 lớp lọc với bộ lọc chính, tiếp đến là bộ lọc hiệu suất cao và cuối cùng là một lớp than hoạt tính chất lượng cao, giúp các bụi bẩn sẽ được hút vào bên trong và giữ lại, lọc sạch đến 99.99 % vi khuẩn, vi sinh vật trong môi trường.

Đánh giá lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter

Bên cạnh đó, các hạt lớn cho đến nhỏ liti như phấn hoa, lông động vật, mảnh vụn đều được giữ lại khi qua lõi lọc này, đường kính 175mm, nhưng lại có hiệu suất hoạt động liên tục và ổn định, nhanh chóng trong thời gian ngắn. Lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter còn có thể chống nhăn, nhàu, các loại dầu hay axit.

Kết nối với ứng dụng đi kèm

Lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter được điều khiển đơn giản và vô cùng tiện lợi, chỉ cần thông qua vài nút bấm trên thân máy, hay có thể tải ngay ứng dụng Mi Home có nhắc nhở nên thay thế lõi lọc chưa, ứng dụng cập nhật thường xuyên thông số không khí và ước tính được thời gian mà người dùng nên thay thế sản phẩm này.

Đánh giá lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter

Người dùng thay thế lõi nhanh chóng bằng cách xoay nhẹ và kéo lõi lọc cũ từ phía dưới ra ngoài, trước khi lấy lõi lọc cũ cần chắc chắn đã ngắt nguồn điện có kết nối với sản phẩm, để tránh gây nguy hiểm khi đang tháo lắp. Sau đó chỉ cần xoay lõi lọc mới vào bên trong và sử dụng ngay sau đó.

Mua lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter giá rẻ tại CellphoneS

Lõi lọc thay thế Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact Filter hiện có bán tại CellphoneS hàng chính hãng, giá rẻ, nhân viên có thái độ phục vụ tận tình. Người dùng có thể an tâm khi cửa hàng có độ nhận diện cao bởi nhiều chi nhánh có mặt tại một số các tỉnh thành trên cả nước. Nếu có các câu hỏi về sản phẩm, nhắn trên khung chat, nhân viên sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button