Tấm lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 đổi 1 trong vòng 07 ngày, bảo hành 30 ngày nếu bị lỗi từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

90.000đ

100.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGLót chuột chống mỏi cổ tay hình thú - Phụ kiện nhỏ gọn loại bỏ hội chứng ống cổ tay

Lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn mang theo mọi nơi một cách tiện lợi cùng kiểu dáng bắt mắt. Không chỉ khiến không gian làm việc của bạn sinh động hơn. món phụ kiện lót chuột này sẽ còn hạn chế được hội chứng ống cổ tay khó chịu, dễ gặp phải với những ai sử dụng máy tính thường xuyên.

Thiết kế nhỏ gọn và sinh động

Lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú sở hữu một thiết kế vô cùng nổi bật. Với kiểu dáng bắt mắt, món phụ kiện nhỏ nhắn này sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên thư giãn và sinh động hơn rất nhiều.

Đánh giá lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú

Lót cổ tay hình thú còn có kích thước khá nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo và sử dụng với laptop ở mọi nơi.

Giảm hội chứng ống cổ tay của người dùng máy tính

Dù có hình thức khá đơn giản nhưng đây là phụ kiện hỗ trợ đắc lực giúp giảm hội chứng ống cổ tay với những ai thường xuyên sử dụng máy tính. Hội chứng này sẽ gây nhức mỏi cổ tay, nặng hơn là các cơn đau lan tới các ngón tay, ảnh hướng tới việc cầm nắm.

Đánh giá lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú

Với độ đàn hồi cao, lót chống mỏi cổ tay hình thú sẽ đưa cổ tay về vị trí thích hợp. Điều này giúp cho hệ xương khớp không bị ảnh hưởng khi người dùng sử dụng máy tính trong thời gian dài. Đồng thời, các mạch máu cũng sẽ lưu thông ổn định để không gây ra hiện tượng tê tay và ảnh hưởng tới việc cầm nắm.

Mua tấm lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú giá tốt tại CellphoneS

Tấm lót chuột chống mỏi cổ tay hình thú hiện đã được bán tại mọi cửa hàng CellphoneS cũng như website cellphones.com.vn với mức giá cực tốt để bạn đặt mua. Hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc đặt hàng online để sớm sở hữu cho mình món phụ kiện “nhỏ mà có võ” này nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button