Mainboard ASRock B660 Pro RS


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Mainboard, Hướng dẫn cài đặtm, CD hỗ trợ, Tấm chắn I/O, Cáp dữ liệu SATA, Ốc vít cho Ổ cắm M.2, Chân đế cho Ổ cắm M.2
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

3.390.000₫

3.460.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asrock B660 Pro RS mạnh mẽ, tối ưu hoá vượt trội

Mainboard Asrock B660 Pro RS là thiết bị chất lượng mang tới sự tối ưu hóa trong quá trình sử dụng. Sở hữu thiết kế nổi trội cùng rất nhiều ưu điểm ấn tượng, hứa hẹn linh kiện mainboard Intel này sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm ấn tượng và tràn đầy thú vị.

RAM DDR4 mạnh mẽ, âm thanh chất lượng

Mainboard Asrock B660 Pro RS sở hữu bộ RAM DDR4 thế hệ thứ 4 ấn tượng và chất lượng. Thiết bị còn có khả năng hỗ trợ Bus RAM mang tới khả năng tiết kiệm điện vô cùng vượt trội. Bên cạnh đó nhờ trang bị này mọi công việc sẽ được xử lý nhanh chóng và mượt mà hơn rất nhiều.

Mainboard Asrock B660 Pro RS

Điểm ấn tượng tiếp theo trên món linh kiện này là hệ thống âm thanh 7.1 CH HD Audio với chất lượng vô cùng vượt trội. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh, khuếch tán theo ý thích để mang tới giây phút giải trí ấn tượng, hấp dẫn.

Không giới hạn cổng kết nối

Mainboard Asrock B660 Pro RS còn mang tới cho người dùng khả năng kết nối không giới hạn với các cổng kết nối đa dạng. Khe PCI làm bằng thép với nhiều tuỳ chọn khác nhau cho phép người dùng kết nối một cách nhanh chóng.

Mainboard Asrock B660 Pro RS

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm nhiều cổng kết nối cần thiết khác như: cổng USB 3.2, cổng USB 2.0, 1 cổng Front USB Type C, 1 cổng HDMI, 1 cổng DisplayPort và 1 x LAN 1 Gb/s cho kết nối nhanh chóng và đường truyền ổn định nhất.

Mua ngay mainboard Asrock B660 Pro RS chất lượng tại CellphoneS

Mainboard Asrock B660 Pro RS là thiết bị chất lượng rất phù hợp với những ai đang build PC. Hiện tại mainboard đang được phân phối chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc mua hàng online trên hệ thống để có được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button