Mainboard ASRock H610M-HVS


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Mainboard, Hướng dẫn cài đặt nhanh, CD hỗ trợ, Tấm chắn I/O, Cáp dữ liệu SATA
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.100.000₫

2.260.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard ASRock H610M-HVS - Hỗ trợ đầu ra đồ hoạ kép

Mainboard ASRock H610M-HVS là dòng bo mạch chủ thuộc series H610M mới được thương hiệu ASRock cho ra mắt. Đây là dòng mainboard Intel được đánh giá như một giải pháp dành cho nhu cầu chơi game ở mức nâng cao.

Hiệu suất tốt với độ ổn định tăng cường, trải nghiệm mạng tối ưu

Mainboard ASRock H610M-HVS hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ 12, sử dụng CPU thấp hơn mà vẫn đem tới hiệu suất tốt nhất, độ ổn định được tăng cường và đem lại cho người dùng một trải nghiệm mạng tối ưu.

Mainboard ASRock H610M-HVS

Đầu ra đồ họa kép được hoàn thiện hơn cùng hai loại đầu nối hiện đang được sử dụng nhiều nhất. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn đầu ra đồ họa hơn với sự kết hợp của HDMI và D-sub. 

Giúp chuyển động màn hình mượt mà hơn, an toàn 

Thêm vào đó, với đầu ra đồ họa HDMI 4k 60Hz được hỗ trợ đặc điểm kỹ thuật mới nhất cùng tốc độ khung hình tăng và băng thông lớn hơn. Điều này giúp cho chuyển động ở màn hình ít mờ và mượt mà hơn. 

Mainboard ASRock H610M-HVS

Cuộn cảm điện cao cấp được ASRock trang bị khiến dòng điện bão hòa tốt hơn lên tới ba lần, từ đó cung cấp điện áp Vcore sẽ được nâng cao hơn và bo mạch chủ được cải thiện. Đặc biệt với việc sử dụng vải thủy tinh mật độ cao trong thiết kế PCB sẽ làm giảm khoảng cách giữa các lớp PCB, từ đó bo mạch chủ sẽ được an toàn nếu gặp sự cố chập điện.

Mua Mainboard ASRock H610M-HVS tại hệ thống CellphoneS

Sản phẩm Mainboard ASRock H610M-HVS hiện đang có mặt ở các chi nhánh của hệ thống bán lẻ CellphoneS. Để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh chân tới cửa hàng CellphoneS ở gần bạn nhé! 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button