Mainboard ASRock Z690 PG Riptide


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.890.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asrock Z690 PG Riptide - Sức mạnh bền bỉ, tối ưu hiệu suất

Mainboard Asrock Z690 PG Riptide sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ liên kết với các bộ phận khác một cách hiệu quả. Khả năng cung cấp lượng điện áp phù hợp cho thiết bị bên trong mainboard Intel sẽ được cải thiện, để thực hiện tốt các tác vụ. 

Khe cắm cao cấp, tích hợp bộ điều khiển Killer Ethernet

Mainboard Asrock Z690 PG Riptide sử dụng khe cắm PCIe - SMT giúp cải thiện những luồng tín hiệu và tối đa hóa với mức độ cao. Hỗ trợ tốc độ ánh sáng đầy đủ phù hợp với tiêu chuẩn 5.0 hiện nay. 

Mainboard Asrock Z690 PG Riptide

Mainboard Asrock Z690 PG Riptide hỗ trợ bộ điều khiển Killer Ethernet. Đây là bộ dành riêng cho các game thủ và đòi hỏi hiệu suất cao. Bo mạch chủ còn đi kèm với bộ điều khiển sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm mạng nhanh chóng khi chơi các loại game có dung lượng lớn. 

Hiệu suất cao, ổn định, tích hợp hệ thống âm thanh tốt

Mainboard Asrock Z690 PG Riptide mang đến dòng điện cao cho các pha hoạt động ổn định hơn. Cung cấp năng lượng để CPU có thể hoạt động trơn tru và tăng hiệu suất làm việc với nhiệt độ thấp. Bên cạnh đó, bo mạch chủ tích hợp 6 lớp PCB hỗ trợ cho mô-đun làm việc hiệu suất cao. 

Mainboard Asrock Z690 PG Riptide

Bo mạch chủ sở hữu công nghệ âm thanh Nahimic Audio nhằm mang đến âm thanh có độ nét cao. Bạn có thể kết nối thông qua tai nghe bluetooth hoặc tai nghe có dây, loa ngoài,...thì vẫn có thể trải nghiệm được âm thanh sống động, hấp dẫn. 

Nên mua Mainboard Asrock Z690 PG Riptide giá tốt tại CellphoneS

Linh kiện Mainboard Asrock Z690 PG Riptide có mặt tại tất cả các chi nhánh của cửa hàng CellphoneS. Tại đây sẽ đáp ứng cho khách hàng các sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng. Bạn muốn mua hàng hãy đến showroom hoặc liên hệ trực tuyến thông qua trang web của CellphoneS. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button