Mainboard ASUS PRIME A620M-A

MB.AS.60

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

3.190.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard ASUS Prime A620M-A rất thích hợp để trang bị cho dàn máy tính của bạn với hiệu suất cực cao nhờ bộ vi xử lý AMD Socket AM5 for AMD Ryzen™ 7000 Series kết hợp chipset AMD A620. Bên cạnh đó, sản phẩm mainboard Asus này còn tích hợp các khe cắm RAM DDR5. Ngoài ra, mainboard này còn đi kèm với nhiều tính năng tiện ích, bao gồm các cổng kết nối đa dạng như USB 3.2 Gen 1 và Gen 2, SATA 6Gb/s và M.2 để hỗ trợ lưu trữ. 

Mainboard ASUS Prime A620M-A – Hiệu quả toàn diện

Mainboard ASUS Prime A620M-A là bộ bo mạch chủ chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hệ thống máy tính. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, sản phẩm mang lại hiệu suất ổn định và linh hoạt cho người dùng.

Thiết kế chuyên nghiệp, kết nối siêu tốc

Mainboard ASUS Prime A620M-A hỗ trợ cổng USB 3.2 Gen 1 mang trong mình những linh kiện cao cấp và được sắp xếp một cách hợp lý. Dòng mainboard này hỗ trợ cổng USB 3.2 Gen 1 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng giữa bo mạch chủ và các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, sản phẩm còn có kết nối mạng Gigabit Ethernet để cho phép bạn truy cập Internet với tốc độ cao và ổn định.

Thiết kế Mainboard ASUS Prime A620M-A

Tản nhiệt toàn diện, nâng cao hiệu suất

Với vi xử lý AMD Socket AM5 for AMD Ryzen™ 7000 Series và chipset AMD A620, mainboard ASUS Prime A620M-A đảm bảo khả năng tương thích và tăng cường hiệu suất toàn diện trong quá trình vận hành. 

Tản nhiệt trên Mainboard ASUS Prime A620M-A

Thêm vào đó, hệ thống tản nhiệt PCH tích hợp trong mainboard cũng góp phần kiểm soát nhiệt độ và tốc độ hoạt động tốt, đồng thời giữ cho hệ thống mát mẻ khi thực hiện tác vụ nặng và kéo dài tuổi thọ của các linh kiện.

Mua ngay mainboard ASUS Prime A620M-A chính hãng tại CellphoneS

Mainboard ASUS Prime A620M-A tự tin đáp ứng được yêu cầu của người dùng muốn có một hệ thống máy tính ổn định và hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Đăng ký đặt hàng ngay tại cửa hàng CellphoneS để sở hữu phụ kiện chất lượng, giá tốt nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button