Mainboard ASUS PRIME B660M-K D4-CSM


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.690.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM – Bo mạch chủ đẳng cấp

Mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM được thiết kế để sử dụng cho bộ vi xử lý mới nhất của Intel. Thông qua loạt công nghệ hiện đại, dòng bo mạch chủ Asus này hứa hẹn sẽ nâng cấp trải nghiệm một cách ấn tượng.

Kết nối nhanh chóng với PCIe 

Mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM cho phép bạn lắp ráp dàn máy đa nhiệm với kết nối PCIe 4.0 nhạy bén. Băng thông rộng và bộ nhớ DDR4 với 4 khe cắm, giúp hệ thống xử lý các tác vụ nặng ổn định và nhanh chóng. 

Mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM - Khả năng kết nối

Bên cạnh đó, hãng cũng tiến hành thiết lập cẩn thận cho những linh kiện đi kèm máy để tối ưu hiệu năng hoạt động của thiết bị. Đặc biệt, bo mạch chủ còn hỗ trợ người dùng theo dõi và tối ưu hóa hệ thống nhờ phần mềm ASUS Control Center Express.

Làm mát toàn diện với tản nhiệt VRM

Mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM sở hữu tản nhiệt VRM cung cấp khả năng tản nhiệt chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bo mạch chủ còn ẩn chứa cuộn cảm và MOSFET để thiết bị có thể hoạt động tốt trên đa dạng nhu cầu. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm công nghệ kết nối tân tiến nhằm giải khoảng cách đường truyền đáng kể.

Mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM - Khả năng làm mát

Mua ngay mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM chính hãng tại CellphoneS

Mainboard ASUS Prime B660M-K D4-CSM cung cấp sự cân bằng tốt giữa tính năng, hiệu suất nên rất thích hợp để trang bị cho các dòng vi xử lý Intel mới. Đừng quên ghé qua CellphoneS để tận dụng cơ hội nhận quà ưu đãi và rinh về sản phẩm chất lượng kèm theo dịch vụ hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button