Mainboard ASUS Prime H510M-K

PC.M.11

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Mainboard ASUS Prime H510M-K - Thiết kế ấn tượng, tản nhiệt hiệu quả

Mainboard ASUS Prime H510M-K hiện được nhiều tín đồ công nghệ sử dụng. Vậy loại bo mạch chủ Asus này có gì đặc biệt, tính năng nào vượt trội? Tìm hiểu ngay sau đây!

Hiệu năng mạnh mẽ, tùy chỉnh thông minh

Mainboard ASUS Prime H510M-K sở hữu một thiết kế mạnh mẽ nhằm phát huy hết sức mạnh của bộ vi xử lý Intel. Bên cạnh đó, công nghệ tản nhiệt toàn diện và tùy chỉnh thông minh mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.

Mainboard ASUS Prime H510M-K

ASUS Prime nổi tiếng nhờ khả năng tự điều khiển toàn diện. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh các thông số trong hệ thống sao cho phù hợp, để đạt được một tần suất làm việc hoàn thiện về hiệu năng cũng như khả năng hoạt động của mainboard.

Hỗ trợ nhiều khe cắm và cổng kết nối đa dạng

Không chỉ có thiết kế mạnh mẽ, mainboard ASUS Prime H510M-K còn hỗ trợ nhiều khe cắm và nhiều cổng kết nối để phù hợp với nhiều thiết bị ngoại vi nữa nhé. Nên bạn có thể yên tâm thiết bị của bạn có thể tương thích và hoạt động tốt.

Nhờ vào thiết kế đầu cắm quạt kết hợp nên khả năng làm mát của mainboard ASUS Prime H510M-K ổn định. Nhờ vậy, dàn máy sẽ được đảm bảo hoạt động một cách ổn định và làm mát kịp thời dưới khối lượng lớn công việc cần thực hiện.

Mainboard ASUS Prime H510M-K

Mua ngay mainboard ASUS Prime H510M-K chất lượng tại CellphoneS

Lựa chọn CellphoneS để sở hữu ngay mainboard ASUS Prime H510M-K với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng thành viên sẽ được giảm giá thêm và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc gọi đến hotline để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button