Mainboard ASUS ROG MAXIMUS Z790 APEX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

16.990.000₫

21.990.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex – Kết nối và truyền tải dữ liệu hoàn hảo

Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex là một chiếc mainboard cao cấp đến từ nhà Asus. Chúng có khả năng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào kết hợp cùng với hệ thống làm mát cao cấp. Mẫu mainboard Asus này sở hữu bộ xử lý Intel Core thế hệ 13 mới nhất với tốc độ lên đến 6 GHz mang đến độ hoàn hảo cho kết nối các linh kiện và cấu hình máy tính.

Năng lượng dồi dào, bộ vi xử lý thế hệ mới

Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex trang bị dàn điện 24 + 0, chịu tải với 105A mỗi pha, kết hợp cùng cuộn cảm hợp kim chất lượng cao và tự điện siêu bền bỉ. Mọi nguồn năng lượng đi vào trong bộ máy sẽ tối ưu hiệu năng cho mọi linh kiện kết nối và hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex

Mainboard còn được hỗ trợ chipset intel LGA 1700 thuộc series Z790 và bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 13. Nhờ đó mà thiết bị có thể tăng khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu giữa các linh kiện máy tính, thiết bị ngoại vi với CPU. Ngoài ra, mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex còn sở hữu RAM DDR5 tiến tiến, cho khả năng cung cấp và truyền tải dữ liệu mạnh mẽ.

Hệ thống tản nhiệt hiệu quả

Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex trang bị hệ thống tản nhiệt lớn bảo phủ với tấm ốp che cổng I/O gắn liền. Miếng tản nhiệt có độ dẫn cao kết nối bằng một ống dẫn nhiệt để tăng diện tích bề mặt tản nhiệt. Hỗ trợ cả 2 thẻ mở rộng M.2 thế hệ mới trên bo mạch được làm mát rất tỉ mỹ bằng các tấm tản nhiệt cho hiệu quả làm mát tối ưu nhất.

Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex

Mua ngay Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex chính hãng tại CellphoneS

Mainboard Asus Rog Maximus Z790 Apex hỗ trợ hiệu quả mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp cho người dùng. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS để được mua Mainboard Asus chính hãng giá tốt nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button