Mainboard ASUS ROG MAXIMUS Z790 HERO


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

15.990.000₫

20.630.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO - Năng lượng mạnh mẽ, dẫn nhiệt tối ưu

Mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO là sản phẩm Mainboard mới và được thiết kế cho thế hệ CPU Gen 13 từ Intel. Bo mạch mang đến những cải tiến về hiệu suất, tích hợp công nghệ mới. Do đó, nó hỗ trợ tốt hơn trong việc quản lý nhiệt và các tính năng đặc biệt dành cho game thủ khác.

Nguồn năng lượng mạnh mẽ, tốc độ truyền Internet cao

Mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO được trang bị phase 20 + 1 với khả năng chịu tải lên tới 90A. Điều này cho thấy sản phẩm được thiết kế để cung cấp năng lượng ổn định và đủ mạnh cho các linh kiện và vi xử lý mạnh mẽ.

Đánh giá mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO

Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tốc độ Internet bằng cách trang bị các tùy chọn kết nối mạng mạnh mẽ. Cổng LAN Intel 2.5Gb Ethernet cho phép bạn có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, giúp tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và truyền dữ liệu.

Dẫn nhiệt tối ưu, sở hữu kết nối mở rộng

Mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO được trang bị các tấm tản nhiệt và ống dẫn nhiệt chữ L giúp chuyển nhiệt từ các thành phần bên trong ra khỏi bo mạch chủ. Điều đó giúp duy trì nhiệt độ ổn định và tránh tình trạng quá nhiệt, góp phần bảo vệ hệ thống và duy trì hiệu suất tốt trong thời gian dài sử dụng.

Đánh giá mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO

Mainboard còn mang đến sự cập nhật vượt bậc về chuẩn kết nối và khả năng mở rộng. Vì thế, bạn có thể tận dụng tối đa hiệu suất và hiện đại của các linh kiện mới trong hệ thống của mình.

Mua ngay mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO chính hãng tại CellphoneS

Mainboard ASUS ROG Maximus Z790 HERO đang là một trong những sản phẩm bán chạy của cửa hàng CellphoneS. Hãy nhanh chân đến với cửa hàng để sở hữu bo mạch chủ chất với giá vô cùng ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button