Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI

MB.AS.64

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

10.290.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) mang đến hiệu năng cao từ VRM có jack cắm, tích hợp cả DDR5, PCIe 5.0 và WiFi 6E cho tốc độ mạnh mẽ. Sản phẩm mainboard Asus sử dụng công nghệ Dynamic OC Switcher để dễ ép xung tăng cường thêm hiệu năng. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành đến bộ vi xử lý Ryzen 7000 cùng dàn máy SFF siêu nhỏ.

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) - Hiệu năng bền vững theo tiêu chuẩn mới

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) có vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng có hiệu suất vượt bậc. Bo mạch được hỗ trợ khe cắm PCIe 5.0, chuẩn tốc độ DDR5, kết nối mạng đạt băng tần 6 GHz ít nhiễu để bạn luôn dẫn đầu trong mọi trò chơi.

Sẵn sàng trong mọi tình huống với sức mạnh vượt trội

Bo mạch chủ ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) có tốc độ 6400 MT/s+ từ chuẩn bộ nhớ DDR5 cùng băng thông PCIe 5.0. Điều đó sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất trải nghiệm tốt hơn cùng AMD Ryzen 7000 Series với xung nhịp đạt mức tối đa 5.7 GHz.

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) - Hiệu năng bền vững theo tiêu chuẩn mới

Bên cạnh đó, các tản nhiệt trên bo mạch đều có khả năng làm mạnh mẽ và tăng độ bền nhờ vào tính năng SafeSlot. Bạn còn có thể điều chỉnh các thông số PBO giúp CPU tận dụng giải pháp năng lượng mạnh mẽ từ main để tăng cường hiệu suất cao hơn nữa.

Kết nối nhanh chóng, khuếch đại âm thanh chất lượng

Công nghệ WiFi tích hợp trên ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) là chuẩn 6E với băng tần 6GHz. Từ đó quá trình chơi game có độ trễ cực thấp, ít nhiễu và truyền tệp, hình ảnh, video nhanh chóng ở độ phân giải cao.

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) - Hiệu năng bền vững theo tiêu chuẩn mới

Ngoài ra, ASUS còn đắm chìm trong không gian với âm thanh cải tiến. Với việc sử dụng tấm chắn đường dẫn âm và bộ khuếch đại Savitech SV3H712 đã giúp giảm nhiễu điện từ, cải thiện hiệu suất THD+N lên đến 83 dB cho âm thanh trung thực nguyên bản. 

Mua mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) giá tốt tại CellphoneS

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-I GAMING WIFI (DDR5) không chỉ nâng cấp sức mạnh toàn bộ hệ thống của bạn mà còn đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu sử dụng. Vì vậy hãy ghé đến CellphoneS để mua ngay bo mạch này với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button