Mainboard Asus ROG Strix B760-A Gaming Wifi D4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

6.390.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4 - Hiệu năng vượt trội, mạnh mẽ

Mainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4 với thiết kế vô cùng đẹp mắt cùng với hiệu suất cao. Giúp cho người dùng có thể trải nghiệm khả năng chơi game tuyệt với với bo mạch chủ Asus này. Là giải pháp năng lượng mạnh mẽ và thông minh cho người dùng hiện nay.

Thiết kế bắt mắt, thời trang

Ngoại hình của bo mạch chủ Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4 vô cùng đẹp mắt và thời trang, khi kết hợp với các màu trắng, bạc và đen cùng tông màu sáng tối khác nhau. Các thanh chéo dùng dải màu RGB vô cùng quen thuộc, là điểm nhấn của dòng mainboard ROG.

Đánh giá Mainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4

Với ba khe cắm PCIe 4.0 M.2 cùng một nút vật lý giúp mở khóa chốt bảo mệt chỉ cần 1 lần nhấn, giúp đơn giản hóa được quá trình tháo PCIe khỏi mainboard. Dễ dàng cho bạn trong quá trình nâng cấp lên GPU mới hay thiết bị tương thích.

Khử tiếng ồn AI hai chiều

Với tính năng khử tiếng ồn AI hai chiều này, giúp giảm tiếng ồn thông minh. Giúp đảm bảo cho việc bạn giao tiếp trong trò chơi hay cuộc gọi thoại được tốt nhất. Khả năng tản nhiệt của mainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4 được tăng giúp cung cấp năng lượng cho hoạt động của thiết bị.

Đánh giá Mainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4

Mua ngaymainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4 tại CellphoneS

Bạn có thể mua ngay sản phẩm mainboard Asus Rog Strix B760-A gaming wifi D4 để trải nghiệm được khả năng sử dụng tối ưu nhất. Đến đây, bạn sẽ được mua hàng chính hãng, chất lượng cao cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button