Mainboard ASUS ROG STRIX X670E-A GAMING WIFI (DDR5)

MB.AS.61

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

13.080.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard ASUS ROG Strix X670E-A WiFi DDR5 là bo mạch hỗ trợ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series và khả năng hỗ trợ tối đa RAM DDR5. Ngoài ra, WiFi 6E và Ethernet Intel 2.5Gb trên sản phẩm mainboard Asus này không làm gián đoạn kết nối Internet của bạn.

Mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5 – Tốc độ vượt trội, hiệu năng đỉnh cao

Mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ vượt trội và hiệu năng đỉnh cao. Nó mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời và khả năng xử lý mạnh mẽ cho các nhu cầu làm việc nặng.

Hỗ trợ RAM DDR5 và công nghệ ép xung thông minh

RAM DDR5 trên mainboard không chỉ mang lại tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, mà còn cung cấp băng thông rộng hơn và khả năng xử lý đa nhiệm tối ưu. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho các tác vụ đòi hỏi sự chính xác và xử lý mạnh mẽ.

Mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5

Ngoài ra, mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5 còn tích hợp công nghệ ép xung thông minh Dynamic OC Switcher. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh hiệu suất hệ thống một cách dễ dàng và an toàn.

Bộ đôi WiFi 6E và Ethernet Intel 2.5Gb, đánh bay mọi giật lag

Nhờ vào bộ đôi WiFi 6E và Ethernet Intel 2.5Gb trên mainboard, nó sẽ đem lại một trải nghiệm mạng vượt trội và sợ bất kỳ giật lag nào. Qua đó, giúp người dùng tận hưởng trò chơi trực tuyến và làm việc trên mạng một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

Mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5

Bạn có thể chơi game liền mạch hoặc làm việc từ xa một cách hiệu quả và truyền tải dữ liệu lớn một cách dễ dàng. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người dùng đòi hỏi sự ổn định và hiệu suất cao trong kết nối mạng.

Mua ngay mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5 tại CellphoneS

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mainboard ASUS ROG Strix X670E-A Gaming WiFi DDR5 tại CellphoneS. Hãy đến ngay cửa hàng để khám phá thêm về sản phẩm này và nhận được những ưu đãi tuyệt vời khi mua nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button