Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming WiFi

MB.AS.14

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi - Đắm chìm vào thế giới game

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi, mẫu bo mạch chủ mạnh mẽ với khả năng vượt qua rào cản 6GHz theo phong cách nhờ một loạt cải tiến về tùy chọn socket, các khe kết nối chuẩn DDR5, PCIe 5.0. Linh kiệt mainboard Asus đi kèm chắc chắn vẫn là một thiết kế mạnh mẽ, liền mạch cùng cụm LED RGB đậm chất gaming.

Kiểu dáng bắt mắt, hiện đại và liền mạch

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi được thiết kế theo kiểu dáng ATX tiêu chuẩn, với kích thước 30,5x24,4cm. Nhờ có kích thước tiêu chuẩn mà Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi thể hiện được một cách trọn vẹn thiết kế mang hơi hướng tới từ tương lai.

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi - Đắm chìm vào thế giới game

Lớp PCB của bo mạch chủ được cấu tạo từ nhiều lớp đồng để có thể cải thiện khả năng truyền tín hiệu trong quá trình hoạt động. Là mẫu bo mạch chủ gaming, Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi chắc chắn sẽ không thể thiếu được bộ LED RGB hiện đại để tạo được sự ấn tượng cho PC cũng như không gian đặt máy tính.

Tăng tốc độ đọc/ghi với tiêu chuẩn PCIe mới

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi được trang bị tiêu chuẩn kết nối PCIe 5.0 hoàn toàn mới. Với chuẩn kết nối mới, tốc độ đọc/ghi dữ liệu của khe cắm M.2 sẽ được tăng lên một cách ấn tượng, ở mức 16GB/giây. Ngoài ra, Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi còn đồng thời sở hữu thêm khe cắm PCIe 4.0.

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi - Đắm chìm vào thế giới game

Không chỉ tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu, khe cắm mới nhờ được bảo vệ bằng khung giữ SafeSlot giờ đây có thể chịu được trọng lượng lớn hơn để phù hợp với các dòng card đồ hoạ mới nhất.

Đạt hiệu suất toàn diện với bộ tản nhiệt cải tiến

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi có thể đạt được hiệu suất toàn diện có sự đóng góp không nhỏ bởi sự cải tiến trong khả năng tản nhiệt. Bộ hai tản nhiệt VRM của Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi được kết nối với nhau đồng thời bằng ống dẫn nhiệt và tấm chắn I/O kim loại đặt phía trước.

Đạt hiệu suất toàn diện với bộ tản nhiệt cải tiến

Toàn bị các vị trí khe cắm M.2, khe cắm PCIe 5.0 và hai khe cắm PCIe 4.0 đều được trang bị tấm tản nhiệt để luôn duy trì được nhiệt độ lý tưởng trong quá trình hoạt động.

Mua mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi chính hãng tại CellphoneS

Mainboard Asus ROG STRIX Z790-E Gaming Wifi hiện đang được bán chính hãng tại CellphoneS với các ưu đãi lớn để bạn có thể sở hữu với mức giá cực tốt. Ngoài ra, tại CellphoneS còn có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện đi kèm để bạn có thể lựa chọn cũng như trang bị cho chiếc PC của mình một cách tiện lợi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button