Mainboard ASUS TUF GAMING B660M-E D4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus TUF Gaming B660M-E D4 - Mainboard có công nghệ truyền dẫn mạng tiên tiến

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-E D4 là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ khi có khả năng tương thích với đa dạng các loại linh kiện hiện nay. Đặc biệt hơn, mainboard còn được trang bị công nghệ truyền dẫn độc quyền giúp khả năng kết nối mạng trên PC được cải tiến. 

Tương thích với đa dạng linh kiện, tuỳ chọn đèn RGB

Chiếc mainboard đến từ thương hiệu Asus sở hữu thiết kế vô cùng tiện lợi khi có thể tương thích với đa dạng các loại linh kiện. Nhờ vào đó, những bạn lần đầu build PC đều có thể lắp đặt một cách dễ dàng. 

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-E D4 - Mainboard có công nghệ truyền dẫn mạng tiên tiến

Mainboard trang bị tuỳ chọn đèn RGB có khả năng chiếu sáng rực rỡ nhằm tạo nên không gian chiến game vô cùng bắt mắt. Thông qua bộ điều khiển, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc trên hệ thống đèn LED của mainboard phù hợp với sở thích của mình. 

Nâng cấp khả năng kết nối với công nghệ truyền dẫn độc quyền

Sử dụng công nghệ truyền dẫn 2.5 Gigabit Ethernet, chiếc mainboard của thương hiệu Asus có thể nâng cấp khả năng kết nối mạng LAN trên PC của bạn đến 2,5 lần. Nhờ vào đó, mainboard sẽ mang đến những trải nghiệm chiến game, phát trực tuyến,... vô cùng mượt mà. 

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-E D4 - Mainboard có công nghệ truyền dẫn mạng tiên tiến

Mua ngay Mainboard Asus TUF Gaming B660M-E D4 chính hãng tại CellphoneS

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-E D4 với khả năng tương thích đa dạng linh kiện cùng công nghệ truyền dẫn tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Nhanh chóng đặt ngay mainboard Asus chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button