Mainboard ASUS TUF GAMING B660M-PLUS WiFi D4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

3.990.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 bền bỉ, mạnh mẽ

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 được thiết kế với độ bền cao cùng với đó là hiệu suất vượt trội đáp ứng nhu cầu học tập giải trí của người dùng. Đặc biệt, biểu tượng TUF Gaming mới cùng với đó là thiết kế hình học đơn giản giúp mang tới sự tin cậy và nét đặc trưng của dòng sản phẩm gaming nhà ASUS.

Thiết kế bền bỉ, phù hợp với mọi vỏ case

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 sở hữu thiết kế chất lượng, có khả năng chống chịu được sự khắc nghiệt của môi trường. Với việc sử dụng linh kiện chất lượng, tích hợp hệ thống làm mát tối ưu, đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định. 

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 bền bỉ, mạnh mẽ

Đặc biệt, cổng kết nối của bo mạch chủ vô cùng đa dạng và tích hợp Wi-Fi, mang lại sự tiện ích. Hơn thế, kích thước nhỏ gọn bạn có thể lắp đặt trong hầu hết mọi vỏ case hiện nay.

Hiệu suất mạnh mẽ cực kỳ ấn tượng

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực các bộ vi xử lý Intel thế hệ 12, RAM DDR4 ép xung và kết nối nhanh chóng nhờ cổng USB 3.2 Gen 2 và khe PCIe 4.0 M.2. 

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 bền bỉ, mạnh mẽ

Đặc biệt, âm thanh chất lượng cao giúp người dùng tăng cường trải nghiệm trực tuyến và giải trí. Chắc chắn rằng với những tính năng đa dạng và khả năng mở rộng ấn tượng sẽ giúp cho sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Mua ngay mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 giá tốt tại CellphoneS

Mainboard Asus TUF Gaming B660M-Plus Wifi D4 là sản phẩm chất lượng, phù hợp cho người dùng muốn tạo hệ thống đa năng, bền bỉ và hiệu quả. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối ở các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Bạn hãy đến cửa hàng gần nhất xem và nhận tư vấn để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá thành tốt nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button