Mainboard Gigabyte B650M GAMING X AX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 là thế hệ bo mạch chủ mạnh mẽ dành cho AMD Socket AM5, hỗ trợ hoàn hảo cho các vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series. Sở hữu thiết kế mạch điện kỹ thuật 6+2+1 Phases và tương thích ấn tượng với bộ nhớ DDR5, dòng mainboard này sẽ đem tới hiệu suất ấn tượng và tín hiệu điện ổn định cho từng linh kiện trên hệ thống. Đặc biệt, sản phẩm mainboard Gigabyte còn bao gồm nhiều cổng kết nối đa dạng, cung cấp khả năng truyền và kết nối đỉnh cao.

Mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 - Đa dạng kết nối, tương thích linh kiện hoàn hảo

Mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 là phân khúc bo mạch chủ mạnh mẽ và hiện đại, cực kỳ phù hợp để sử dụng trong các hệ thống dùng vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series. Với các tính năng ấn tượng như hỗ trợ bộ nhớ DDR5, PCIe 4.0 và nhiều tùy chọn kết nối cao cấp khác, dòng mainboard này sẽ là một lựa chọn xuất sắc, đáp ứng mượt mà các yêu cầu phức tạp của người dùng cả trong công việc lẫn giải trí. 

Hiệu suất đỉnh cao nhờ tương thích tốt với các dòng linh kiện hàng đầu

Mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 cung cấp trải nghiệm hiệu năng mượt mà, ổn định nhờ tương thích hoàn hảo với đa dạng các dòng chip hiện đại, đặc biệt là thế hệ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series.

Mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 - Đa dạng kết nối, tương thích linh kiện hoàn hảo

Đồng thời, dòng mainboard này còn hỗ trợ bộ nhớ DDR5 PCIe 4.0, đảm bảo sự linh hoạt và tương thích với các linh kiện hàng đầu, giúp người dùng xây dựng hệ thống mạnh mẽ và ổn định.

Dễ dàng ghép nối ngoại vi với hệ thống cổng kết nối đa dạng

Mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 hội tụ sự đa dạng với một loạt các cổng kết nối cao cấp, bao gồm 2 cổng DP, HDMI và 2 cổng USB-C tốc độ 10GB/s.

Mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 - Đa dạng kết nối, tương thích linh kiện hoàn hảo

Ưu điểm này mang lại tính linh hoạt cao cho người dùng để kết nối với các thiết bị và màn hình khác nhau, đồng thời hỗ trợ sự tiện lợi và hiệu suất tối ưu trong mọi tình huống.

Mua mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 tại CellphoneS

Để sở hữu mainboard Gigabyte B650M Gaming X AX DDR5 chính hãng với mức giá thành ưu đãi hàng đầu thị trường thì CellphoneS sẽ là địa chỉ mua hàng mà bạn không nên bỏ qua. Kết nối tới số 1800 2097 để được tư vấn thêm và hỗ trợ đặt mua dòng bo mạch chủ này ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button