Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4

MB.GB.22

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

6.320.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 nhỏ gọn, siêu mạnh mẽ

Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 là mẫu mainboad độc đáo và ấn tượng mà những ai đang build PC mini không nên bỏ qua. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng mainboard Gigabyte này lại mang tới sức mạnh vượt trội. Từ đó giúp mọi nhu cầu sử dụng của người dùng được đáp ứng một cách tối đa.

Hiệu năng vô song, kết nối đỉnh cao

Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 vô cùng chất lượng với hiệu năng cực đỉnh. Có được điều năng là nhờ thiết kế tản nhiệt sáng tạo và đồng thời chúng có khả năng tối ưu hóa để đảm bảo CPU, Chipset cũng như SSD được ổn định nhiệt độ thấp nhất khi chạy nhiều ứng dụng cũng như chơi game.

Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 nhỏ gọn, siêu mạnh mẽ

Ngoài ra, bo mạch còn cho phép người dùng có được trải nghiệm kết nối đỉnh cao. Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng được thông qua kết nối mạng, bộ nhớ và WIFI thế hệ tiếp theo để mang tới khả năng kết nối vô cùng ấn tượng.

Hiệu suất tối ưu cho trải nghiệm hoàn hảo

Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 còn có khả năng tối ưu hóa hoàn toàn hiệu suất trong bộ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 12 và 13 mới nhất. Chính nhờ thiết kế năng lượng kỹ thuật số có khả năng nhất từ trước đến nay giúp mọi tính năng được tối ưu hoá vượt trội. Và nhiệt lượng tạo ra từ việc tiêu thụ điện của con chip đã được xử lý nhanh chóng bằng giải pháp nhiệt kim loại hoàn toàn.

Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 nhỏ gọn, siêu mạnh mẽ

Bên cạnh đó với sự đầu tư công nghệ hiện đại, Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 mang tới cho khách hàng những giá trị vô cùng tuyệt vời. Đây là giải pháp năng lượng cũng như tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất và khả năng kết nối vượt trội để giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game.

Mua ngay mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 chất lượng tại CellphoneS

Mainboard Gigabyte B760I Aorus Pro DDR4 là món linh kiện không thể thiếu giúp bạn có những chiếc PC mạnh mẽ, hoàn chỉnh. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối chính hãng bởi các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Bạn có thể mua online hoặc ghé cửa hàng gần nhất để xem và sở hữu với giá cạnh tranh nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button