Mainboard Gigabyte H510M-H

PC.M.15

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Mainboard Gigabyte H510M-H - Mạnh mẽ với nhiều cảm biến

Mainboard Gigabyte H510M-H là dòng bo mạch chủ mạnh mẽ, phù hợp với các máy tính tầm trung. Với nhiều cảm biến thông minh và hỗ trợ đa dạng các dòng CPU Intel, chiếc mainboard Gigabyte này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với những ai đang có nhu cầu xây dựng một chiếc máy tính cá nhân có cấu hình cao với giá thành hợp lý.

Kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp tăng hiệu năng

Mainboard Gigabyte H510M-H được tích hợp cảm biến nhiệt độ thông minh với khả năng làm mát ở 7 vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ chỉ có tác dụng giảm nhiệt, quạt tản nhiệt còn có thể được điều chỉnh để giữ nhiệt độ trong mainboard luôn ổn định ở một mức nhiệt nhất định thông qua cơ chế tự động ngừng quạt hoàn toàn khi đạt tới nhiệt độ thiết lập.

Mainboard Gigabyte H510M-H

Nguồn điện 6 + 2 pha ổn định

Gigabyte H510M-H sử dụng nguồn điện 6 + 2 pha MOSFET RDS nhằm mang tới nguồn năng lượng ổn định, giúp CPU hoạt động hiệu quả hơn, từ đó giúp tăng hiệu suất hoạt động dưới tần số CPU cao và tải nặng.

Mainboard Gigabyte H510M-H

Mainboard Gigabyte H510M-H còn sử dụng hoàn toàn tụ rắn thay cho tụ hóa, giúp quá trình tản nhiệt khi làm việc trong môi trường tần số tốt hơn và làm tăng tuổi thọ cho bo mạch chủ.

Chipset H510 được nâng cấp

Chipset H510 trên Gigabyte H510M-H được nâng cấp với các khe kết nối card đồ họa, card wifi, card âm thanh,...PCIe x16 và khe cắm M.2 thế hệ thứ 3 giúp tăng khả năng truyền tải dữ liệu cao gấp nhiều lần so với thế hệ khe kết nối PCI-E tiền nhiệm.

Mainboard Gigabyte H510M-H

DDR4-3200 giúp làm tăng tốc độ BUS RAM của bo mạch chủ, cho phép máy tính xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc hơn.

Sở hữu mainboard Gigabyte H510M-H chính hãng tại CellphoneS

Hiện tại, sản phẩm mainboard Gigabyte H510M-H chính hãng đã có mặt ở tất cả các cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội và TP.HCM. Không chỉ sở hữu chiếc bo mạch chủ này, bạn sẽ còn có thể tìm thấy cho mình nhiều sản phẩm phần cứng, phụ kiện máy tính và các thiết bị công nghệ chính hãng khác với mức giá rẻ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button