Mainboard Gigabyte X670E GAMING X AX

MB.GB.40

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) hỗ trợ lắp đặt bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series cùng hệ thống cổng kết nối đa dạng. Hơn nữa, sản phẩm mainboard Gigabyte cũng hỗ trợ công nghệ Wifi 6E và mạng LAN 2,5GbE nhanh hơn gấp 2,5 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn. 

Mainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) - Hỗ trợ vi xử lý và công nghệ kết nối tiên tiến

Mainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) là dòng sản phẩm thế hệ mới của nhà Gigabyte hỗ trợ người dùng lắp đặt đa dạng các linh kiện tiên tiến. Bên cạnh đó, mainboard cũng được trang bị hệ thống tản nhiệt tối ưu cùng nhiều cổng kết nối với những thiết bị ngoại vi vô cùng tiện lợi.

Hỗ trợ vi xử lý tiên tiến với hệ thống kết nối vượt trội

Dòng mainboard đến từ Gigabyte hỗ trợ người dùng lắp đặt vi xử lý tiên tiến trong bộ sưu tập AMD Ryzen 7000 Series. Kết hợp với đó là khả năng kết nối Wifi 6E cùng công nghệ mạng LAN 2,5GbE đạt tốc độ gấp 2,5 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn. Nhờ vào đó, chiếc mainboard hứa hẹn sẽ mang đến sức mạnh vượt trội cho dàn PC của bạn. 

Mainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) - Hỗ trợ vi xử lý và công nghệ kết nối tiên tiến

Khả năng tản nhiệt tối ưu cùng đa dạng cổng kết nối

Nhờ có hệ thống tản nhiệt tối ưu, dòng mainboard Gigabyte có thể làm mát toàn bộ linh kiện trong hệ thống PC như CPU, RAM, ổ cứng SSD,... Hơn nữa, thiết bị cũng tích hợp với nhiều cổng kết nối I/O nhằm hỗ trợ người dùng có thể liên kết với đa dạng các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím,...

Mainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) - Hỗ trợ vi xử lý và công nghệ kết nối tiên tiến

Mua ngay Mainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) chính hãng tại CellphoneS

Mainboard Gigabyte X670E Gaming X AX (DDR5) với khả năng tương thích vi xử lý và công nghệ kết nối thế hệ mới có thể cung cấp sức mạnh vượt trội cho hệ thống PC của bạn. Nhanh chóng đặt mua ngay mainboard Gigabyte chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button