Mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

8.990.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX - Khởi đầu tối ưu cho bộ PC gaming cao cấp

Mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cá nhân cũng như các nhà sáng tạo nội dung muốn tận dụng tối đa tất cả hiệu năng mạnh mẽ từ bộ bo mạch chủ này. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng, phiên bản mainboard Gigabyte này hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả.

Nâng cấp hệ thống tản nhiệt, tuổi thọ dài lâu

Mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống PC gaming với một lớp phủ đặc biệt được phun trực tiếp lên bề mặt nhằm hạn chế hiện tượng ăn mòn, gỉ sét theo thời gian và điều kiện khắc nghiệt.

Mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX - Khởi đầu tối ưu cho bộ PC gaming cao cấp

Với hệ thống tản nhiệt hiện đại, bo mạch chủ cho phép PC hoạt động hiệu quả trong khi sử dụng. Cộng thêm sự có mặt của Smart Fan 6, mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX giúp quá trình thải nhiệt diễn ra mượt mà và ổn định hơn.

Bộ nhớ DDR5 XMP, hiệu năng tuyệt đỉnh

Bo mạch chủ Gigabyte Z790 Aorus Elite AX đạt chứng nhận hàng đầu qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt với bộ nhớ có khả năng ép xung lên đến 7600. Nhờ vậy mà mainboard cung cấp hiệu suất vận hành mạnh mẽ với tốc độ xử lý nhanh nhạy. Thêm vào đó, bo mạch chủ còn hỗ trợ băng thông gấp 4 lần PCIe 4.0, đồng thời tương thích với các thế hệ GPU mới.

Mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX - Khởi đầu tối ưu cho bộ PC gaming cao cấp

Mua ngay mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX chất lượng tại CellphoneS

Trang bị ngay cho chiếc PC của mình một bộ mainboard Gigabyte Z790 Aorus Elite AX chất lượng tại CellphoneS ngay từ bây giờ. Ngoài giá cả phải chăng cùng chính sách bảo hành uy tín, bạn có thể khám phá các dịch vụ hỗ trợ thiết bị nhanh chóng tại đây.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button