Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite AX

MB.GB.31

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.040.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax – Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng

Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax được đánh giá cao từ phía khách hàng từ thiết kế đến tính năng của sản phẩm. Nhờ những ưu điểm vượt trội, linh kiện mainboard Gigabyte này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi dùng trong thời gian dài, nhanh tay đặt hàng ngay để thay mới cho sản phẩm cũ đang sử dụng.

Làm mát bằng nước thông minh

Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax có thiết kế hiện đại, với nhiều jack cắm phù hợp với USB type C, USB 3.2,… Cụ thể là cổng ở mặt sau và cổng cắm bên trong.

Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax – Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ tự động làm mát thông qua hệ thống hơi nước, khi bạn đang sử dụng máy nhiều giờ liền. Bên cạnh đó, Mainboard làm từ chất liệu cứng cáp, cao cấp, giúp tăng tuổi thọ lên nhiều lần.

Âm thanh sống động

Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, người dùng không cần lo bị trễ, hay giật lag khi chiến game, xem phim.

Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax – Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng

Ngoài ra, tích hợp âm thanh và đồ họa, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động hơn. Từ đó, bạn có thể thư giãn với bài nhạc quen thuộc sau một ngày dài làm việc mệt mỏi ở trường học hay công sở.

Mua Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax chính hãng tại CellphoneS

Hiện tại CellphoneS có bán sản phẩm Mainboard Gigabyte Z790M Aorus Elite Ax, hàng nhập chính hãng, giá tốt, nhân viên phục vụ tận tình. Bạn có thể mua hàng đơn giản bằng một trong hai hình thức mua trực tiếp hay trực tuyến tại cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button