Mainboard MSI MAG B560M MORTAR WiFi


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Mainboard MSI MAG B560M Mortar Wifi - Mainboard tối ưu hóa sức mạnh của PC

Mainboard MSI MAG B560M Mortar Wifi giúp các game thủ có thể lắp đặt dễ dàng cũng như nâng cao tuổi thọ của các linh kiện bên trong. Với hệ thống tản nhiệt hiệu quả cùng công nghệ tiên tiến, mainboard đến từ thương hiệu MSI sẽ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và khả năng kết nối mạng trên PC của bạn. 

Nâng cao tuổi thọ của linh kiện với hiệu quả tản nhiệt vượt trội

Mainboard MSI được trang bị tấm tản nhiệt với kích thước lớn giúp các linh kiện bên trong máy có thể thoát nhiệt dễ dàng. Nhờ vào đó, mainboard có thể hạn chế các nguy cơ hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của linh kiện. Bên cạnh bảo vệ chất lượng của linh kiện, hệ thống tản nhiệt tiên tiến cũng giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn. 

Mainboard MSI MAG B560M Mortar Wifi - Mainboard tối ưu hóa sức mạnh của PC

Tối ưu khả năng kết nối mạng và sức mạnh của CPU

Được tích hợp cổng LAN 5G, mainboard có khả năng kết nối mạng LAN với tốc độ cao. Hơn nữa, sản phẩm cũng tích hợp thêm công nghệ Wifi 6E giúp tối ưu hóa khả năng kết nối mạng trên PC của bạn và hạn chế tối đa tình trạng giật, lag. Với công nghệ Core Boost, mainboard của nhà MSI cũng giúp các game thủ khai phá toàn bộ sức mạnh có trên CPU.

Mainboard MSI MAG B560M Mortar Wifi - Mainboard tối ưu hóa sức mạnh của PC

Mua ngay Mainboard MSI MAG B560M Mortar Wifi chính hãng tại CellphoneS

Mainboard MSI MAG B560M Mortar Wifi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chiến game hoàn hảo với hệ thống tản nhiệt tối ưu cùng nhiều công nghệ tiên tiến. Nhanh chóng đặt ngay mainboard MSI chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button