Mainboard MSI H610M-E DDR4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard MSI Pro H610M E DDR4 sử dụng công nghệ Core Boost và Memory Boost, có vi xử lý Intel® Core™, tối ưu hóa hiệu suất và socket LGA 1700 đời mới. Mạng LAN ổn định, kết nối USB linh hoạt hơn cho người dùng. Hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên đến 3200(MAX) MHz giúp lưu trữ nhiều thông tin, dữ liệu trong máy. Bên cạnh đó, công nghệ Audio Boost tạo ra chất âm chuẩn phòng thu, mang đến trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng.

Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 - Trang bị Socket LGA 1700 đời mới

Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 là sự lựa chọn phù hợp để nâng cao hiệu suất làm việc thông minh, kết hợp trải nghiệm sáng tạo và độ ổn định cao. Được thiết kế với những tính năng vô cùng ổn định và chất lượng ổn định, mang đến quy trình công việc chuyên nghiệp tối ưu và độ bền cao.

Trang bị Socket LGA 1700 đời mới

Bo mạch chủ PRO H610M-E DDR4 hỗ trợ vi xử lý Intel® Core™, Pentium® Gold và Celeron® thế hệ thứ 12 sử dụng socket LGA 1700. Nó cũng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 với tốc độ lên đến 3200(MAX) MHz. Các công nghệ Core Boost và Memory Boost được tích hợp nhằm tối ưu hóa hiệu suất đa nhiệm và đảm bảo ổn định.

Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 - Trang bị Socket LGA 1700 đời mới

Bo mạch chủ MSI PRO không chỉ có những tính năng mạnh mẽ mà còn được thiết kế với sự thân thiện đối với người dùng DIY. Các tính năng tinh chỉnh và công cụ gỡ lỗi hàng loạt sẵn có giúp Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 đẩy sức mạnh hệ thống lên tầm cao mới một cách dễ dàng, phục vụ cả những người chơi khó tính.

Kết nối USB, dữ liệu nhanh chóng

Bo mạch chủ PRO series có khả năng mở rộng đáng kể, phục vụ cho người dùng chuyên nghiệp. Mạng LAN ổn định, tốc độ lưu trữ nhanh chóng và kết nối USB linh hoạt đem lại sự linh hoạt cho hệ thống máy tính của bạn.

Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 - Trang bị Socket LGA 1700 đời mới

Khe PCI Express bọc thép của MSI đảm bảo vị trí ổn định của card đồ hoạ hạng nặng và giảm nhiễu tĩnh điện, tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Từ đó, mainboard MSI Pro H610M E DDR4 sự mượt mà của card đồ hoạ và mang lại lợi thế cho người chơi.

Với sự hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất, các bo mạch chủ MSI PRO giúp kết nối mọi thiết bị lưu trữ một cách nhanh chóng. Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 còn làm tăng hiệu quả công việc mà còn giúp chuẩn bị cho nhu cầu lưu trữ tương lai. 

Mua Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 uy tín tại CellphoneS

Mainboard MSI Pro H610M E DDR4 hiện có tại cửa hàng của CellphoneS, hàng chất lượng cao, uy tín. Nhân viên có thái độ nhiệt tình khi khách hàng mua sắm thiết bị công nghệ tại đây, với ưu đãi khác nhau dành cho sinh viên. Bên cạnh đó, người dùng có thể trả góp 3 không đối với một số sản phẩm như laptop, điện thoại. Nhanh tay đặt sản phẩm tại cửa hàng để có thể thay thế cho thiết bị cũ đang sử dụng·

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button