Màn lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop (PKTM.038)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá chính thức: 190.000 ₫

Phụ thu giao hàng cồng kềnh khu vực ngoài Hà NộiTP. Hồ Chí Minh: 100.000đ

11 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Màng lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop – Lớp lọc Hepa lọc bụi mịn

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop là một robot thông minh giúp thực hiện công việc vệ sinh trong nhà mà không cần người dùng phải tác động vào. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì màng lọc của robot hút bụi sẽ cần phải thay thế để có thể giúp lọc bụi tốt hơn.

Vì vậy màng lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop sẽ là một phụ kiện nhà thông minh rất cần thiết để bạn thay thế cho màng lọc cũ, giúp nâng cao khả năng lọc bụi cho robot, chăm sóc sức khỏe gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Giá Màn lọc bụi Hepa robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro.

Phụ kiện màng lọc bụi Hepa thiết kế phù hợp dành cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop

Màng lọc bụi Hepa là một phụ kiện thay thế cho màng lọc của robot lau nhà Xiaomi Vacuum Mop. Đây là phần nắp lọc đi cùng với hộp chứa trong thiết bị robot hút bụi của Xiaomi và có thiết kế dành riêng cho Xiaomi Vacuum Mop nên sẽ hoàn toàn vừa vặn, dễ dàng thay thế.

Phụ kiện màng lọc bụi Hepa thiết kế phù hợp dành cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop

Màng lọc có kích thước 15 x 5 x 1.5 cm nhỏ gọn, vừa vặn với lớp lọc Hepa có công dụng hữu ích đối với sức khỏe người dùng với chức năng lọc bụi vô cùng hiệu quả.

Màng lọc chứa các sợi rất nhỏ có đường kính rất nhỏ chỉ bằng 0.0025 đường kính của sợi tóc, được xếp chồng lên nhau tạo thành một lớp lọc giúp lọc bụi tối ưu, lọc được cả bụi mịn PM2.5.

Chất lượng cao cấp, có thể vệ sinh được

Màng lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop được làm từ chất liệu cao cấp và có thể vệ sinh được để bạn có thể tái sử dụng, không cần phải thường xuyên thay màng lọc.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng một thời gian dài, màng lọc đã quá bẩn thì bạn cũng nên thay tấm lọc mới để có thể giúp tăng hiệu quả lọc bụi.

Chất lượng cao cấp, có thể vệ sinh được

Cách vệ sinh màng lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop cũng rất đơn giản, chỉ cần chà theo chiều dọc của các rãnh màng lọc để loại bụi bẩn. Lưu ý không chà theo chiều ngang để tránh làm rách màng lọc.

Công dụng của màng lọc bụi Hepa đối với sức khỏe

Màng lọc bụi Hepa có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe người dùng vì màng lọc Hepa có thể lọc được bụi mịn PM2.5, lọc phần hoa, bào tử nấm, khói, lông vật nuôi,… Đây là các tác nhân gây dị ứng hô hấp cho con người cũng như có khả năng gây hen suyễn.

Công dụng của màng lọc bụi Hepa đối với sức khỏe

Nhờ khả năng lọc hiệu quả, có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn từ không khí và được chứng nhận bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Công nghệ Queensland (Úc) nên các máy hút bụi được trang bị màng lọc Hepa phần nào sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dùng so với các loại máy hút bụi thôn thường.

Mua màng lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop chính hãng tại CellphoneS

Hiện màng lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop đang được bán chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng hợp lý nên bạn có thể đến ngay cửa hàng để mua sản phẩm. CellphoneS cam kết hàng chính hãng có chất lượng cao cấp, giá tốt nhất nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm. Đối với khách hàng không tiện đến cửa hàng thì bạn có thể đặt hàng trên website cellphones.com.vn và chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí, hỗ trợ thanh toán tận nhà.

0 Đánh giá Màn lọc bụi Hepa cho robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop (PKTM.038)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Kích thước 15*5*1.5cm
Xem thêm