Máy chơi game Sony Playstation 5 Bundle Marvel's Spiderman 2 Limited Edition


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition sở hữu cấu hình đột phá nhờ được trang bị CPU mạnh mẽ. Cùng với đó là kiến trúc đồ hoạ với sức mạnh đáng kinh ngạc, hỗ trợ ray-tracing và xuất hình ảnh game độ phân giải cao. Đặc biệt, thế hệ Play Station này còn bao gồm bộ nhớ trong 825GB, hứa hẹn đem lại trải nghiệm gaming mượt mà, đỉnh cao.

Máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition - Cấu hình cực khủng, đa dạng cổng kết nối

Máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition là một phiên bản độc đáo và đầy ấn tượng của PlayStation 5. Với thiết kế độc quyền từ chủ đề Spiderman 2 của Marvel, thiết bị không chỉ đem lại trải nghiệm chiến game đỉnh cao với cấu hình mạnh mẽ mà còn hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu siêu anh hùng trên cả tuyệt vời. Dưới này là một vài ưu điểm của PS5 phiên bản Spiderman mà bạn có thể khám phá thêm nhé!

Cấu hình đột phá, cung cấp thao tác xử lý mượt mà, đồ họa đỉnh cao

Vượt trội hơn hẳn so với các thế hệ PS tiền nhiệm, máy chơi game Sony Playstation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition dễ dàng ghi điểm với người dùng khi sở hữu cấu hình đột phá cả về khả năng xử lý lẫn đồ hoạ. 

Máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition - Cấu hình cực khủng, đa dạng cổng kết nối

Nhờ ưu điểm này mà PS5 Spiderman này có thể xuất được hình ảnh game độ phân giải cao, tạo nên trải nghiệm đồ hoạ siêu sắc nét với chất lượng tuyệt vời.

Đa dạng cổng kết nối để kết nối hoàn hảo với các thiết bị ngoại vi

Máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition được thiết kế với sự đa dạng trong các cổng kết nối khi sở hữu đầy đủ các chuẩn ghép nối cao cấp như HDMI, USB-A USB-C.

Máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition - Cấu hình cực khủng, đa dạng cổng kết nối

Thông qua các chuẩn kết nối hàng đầu này, bạn sẽ có thêm nhiều tùy chọn khác nhau để kết nối thế hệ PS5 này với màn hình, máy tính cùng nhiều phụ kiện khác với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, mượt mà. 

Mua Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời trên một thiết bị gaming tại nhà như PS5 thì máy chơi game Sony PlayStation 5 Bundle Marvels Spiderman 2 Limited Edition sẽ là gợi ý không nên bỏ qua nhé! Kết nối ngay tới hotline 1800 2097 của CellphoneS để nhận thêm thông tin và được hỗ trợ đặt mua máy chơi game ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button