Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Máy làm sạch giày x 1, Cọ xốp x 1, Cọ lông mềm x 1, Cọ lông cứng x 1, Pin AA x 4, Hướng dẫn
bh
Hư gì đổi nấy 30 ngày - Bảo hành 24 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành toàn quốc.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chỉ 3 bước đơn giản có thể làm sạch giày hiệu quả với tốc độ quay lên đến 500 vòng / phút
  • 3 đầu cọ khác nhau phù hợp cho từng chất liệu giày: cọ xốp, cọ lông mềm hoặc cọ lông cứng
  • 4 viên pin AA được để sẵn nên có thể làm sạch giày thể thao mọi lúc mọi nơi không lo về điện
  • 3 bước đơn giản là: làm ướt cọ bằng nước và xà phòng, bật máy và lau giày bằng khăn sạch

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 đi kèm với ba đầu cọ gồm đầu cọ xốp, cọ lông mềm và cọ lông cứng với khả năng xoay đến 500 vòng mỗi phút. Đầu cọ của máy đánh giày hoạt động theo cơ chế xoay tròn nhằm loại bỏ mọi vết bẩn có trên đôi giày. Bên cạnh đó, máy đánh giày hoạt động bằng pin nên bạn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 - Hỗ trợ vệ sinh hiệu quả và tiện lợi

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 là giải pháp tối ưu giúp bạn vệ sinh đôi giày của mình với khả năng làm sạch hiệu quả. Nhờ có ba đầu cọ đi kèm, thiết bị cho phép người dùng sử dụng trên mọi chất liệu của giày thể thao. Ngoài ra, máy đánh giày còn được hoàn thiện với cơ chế hoạt động bằng pin nên bạn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Hiệu quả làm sạch tối ưu với ba đầu cọ đi kèm

Máy đánh giày thể thao đến từ thương hiệu Philips đi kèm với 3 đầu cọ gồm cọ lông mềm, cọ lông cứng và cọ xốp. Đối với cọ lông mềm, bạn có thể sử dụng cho các bề mặt làm từ lưới hoặc chất liệu da canvas. Ngược lại, phần cọ lông mềm phù hợp để vệ sinh phần đế giày và cọ xốp để làm sạch các đôi giày có chất liệu cao su, nhựa PVC,...

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 - Hỗ trợ vệ sinh hiệu quả và tiện lợi

Với cơ chế hoạt động xoay đến 500 vòng mỗi phút, máy đánh giày Philips có khả năng loại bỏ mọi vết bẩn trên bề mặt giày của bạn. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động với số vòng quay vượt trội trên mỗi phút cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi vệ sinh giày thể thao. 

Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kháng nước vượt trội

Dòng máy đánh giày Philips được hoàn thiện với phần tay cầm đi kèm giúp bạn dễ dàng cầm nắm khi vệ sinh giày thể thao. Kiểu dáng của máy cũng vô cùng nhỏ gọn nhằm giúp người dùng có thể đặt gọn vào balo hoặc túi xách để di chuyển. 

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 - Hỗ trợ vệ sinh hiệu quả và tiện lợi

Vì phải thường xuyên tiếp xúc với nước nên máy đánh giày được trang bị chuẩn kháng nước IPX5. Nhờ vào đó, bạn có thể yên tâm khi máy đánh giày sẽ hạn chế được nguy cơ hư hỏng khi sử dụng lâu dài. 

Hỗ trợ làm sạch dễ dàng, tiện lợi

Nhờ có cơ chế hoạt động bằng pin AA, máy đánh giày Philips hỗ trợ người dùng sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, cách sử dụng thiết bị cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần làm ướt phần đầu cọ với nước và xà phòng, sau đó lau bề mặt giày với khăn ướt. 

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 - Hỗ trợ vệ sinh hiệu quả và tiện lợi

Mua ngay Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 chính hãng tại CellphoneS

Máy đánh giày thể thao Philips GCA1000/60 hỗ trợ người dùng vệ sinh mọi vết bẩn trên các đôi giày thể thao vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Để mua được máy đánh giày Philips chính hãng, bạn có thể ghé ngay đến CellphoneS. Hệ thống CellphoneS cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi và nhiều chương trình giảm thêm cho học sinh, sinh viên, thành viên Smember,...

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm máy đánh giày Philips trên thực tế tại các khu vực trưng bày ở các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Nhanh chóng đặt mua ngay máy đánh giày Philips tại CellphoneS để sở hữu sản phẩm bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button