Máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1 x Đầu hút nệm
1 x chổi hút 2 chiều
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế nhỏ gọn , nhẹ nhàng: Dễ dàng tiếp cận các khu vực thấp dưới ghế sofa, gầm giường và đồ nội thất khác.
  • Với chổi hút 2 chiều di chuyển qua lại nhẹ nhàng trên bất kỳ bề mặt nào bạn muốn.
  • Dễ dàng tiếp cận các khu vực thấp dưới ghế sofa, gầm giường và đồ nội thất khác.
  • Cảm biến bụi tự động điều chỉnh lực hút khi phát hiện các hạt bụi siêu nhỏ.

Máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546 với trọng lượng nhẹ 1.6kg cùng 2 đầu hút tiện lợi sử dụng dễ dàng cho nhiều vị trí. Máy hút với hệ thống lọc lốc xoáy giúp thu giữ được tới 99% bụi bẩn hiệu quả. Cùng với đó, mẫu máy hút bụi Panasonic này còn được trang bị cảm biến giúp tự động điều chỉnh lực hút ở khu vực nhiều bụi bẩn.

Máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546 – Thu giữ bụi bẩn hiệu quả đến 99%

Panasonic MC-KC1W546 là mẫu máy hút bụi cầm tay với khả năng thu gom bụi bẩn hiệu quả cùng phụ kiện đa dạng hỗ trợ quá trình dọn dẹp tối ưu. Máy hút bụi với thiết kế trọng lượng nhẹ hỗ trợ quá trình dọn dẹp dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hệ thống lọc lốc xoáy, cảm biến điều chỉnh lực hút thông minh

Máy hút bụi Panasonic MC-KC1W546 được trang bị bộ lọc lưới cùng với trục quay ly tâm mang lại lực lút lốc xoáy giúp thu gom bụi bẩn một cách hiệu quả, lên đến 99%. Cùng với đó lưới lọc giúp hỗ trợ giữ lại những bụi bẩn siêu nhỏ lên đến 0,3 micron.

Công suất máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546

Đặc biệt, máy hút bụi Panasonic này còn được trang bị cảm biến phát hiện lượng bụi nhờ đó tùy chỉnh lực hút phù hợp. Cảm biến có thể phát hiện được từ bụi lớn như da chết, gàu đến các bụi nhỏ như mạt bụi, bụi mịn.

Trạm sạc đa năng cho thời gian dọn dẹp bền bỉ

Máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546 với thiết kế không dây do đó thiết bị sẽ được trang bị pin sạc lại lithium-ion. Với năng lượng tích trữ, máy hút có thể hoạt động được trong khoảng thời gian 25 phút, nếu sử dụng ở công suất mạnh liên tục, thời gian dùng có thể ngắn hơn. Cùng với đó, sản phẩm sẽ được trang bị trạm sạc thông minh, trạm sạc sẽ tự động thu gom bụi bẩn sau mỗi lần hút và quay về sạc pin tiện lợi.

Trạm sạc máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546

Thiết kế dễ dàng sử dụng, 2 đầu hút thay thế

Máy hút Panasonic MC-KC1W546 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 1.6kg. Trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy hút để hút trên mặt sàn, mặt ghế một cách tiện lợi. Cùng với tay cầm dài, máy hút Panasonic này có thể dễ dàng len lỏi và vệ sinh những khu vực khó tiếp cận và vệ sinh hàng ngày.

Thiết kế máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546

Cùng với đó, máy hút Panasonic MC-KC1W546 sẽ có 2 đầu hút cho người dùng thay đổi là đầu hút nệm và đầu hút hai chiều. Trong đó, đầu hút nệm với khả năng loại bỏ được 82% mạt bụi cũng như các chất gây dị ứng và đầu hút 2 chiều hỗ trợ để sử dụng trong những không gian hẹp. Đặc biệt, các bộ phận như bộ lọc, ngăn chứa bụi có thể tháo rời để vệ sinh một cách dễ dàng.

Thiết kế máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546

Mua máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546 chính hãng tại CelphoneS

Máy hút bụi cầm tay Panasonic MC-KC1W546 với khả năng hút tối ưu cùng cảm biến bụi bẩn tiện lợi. Nếu bạn đọc quan tâm đến máy hút bụi chất lượng đến từ Panasonic này có thể đến CellphoneS để mua ngay. Tại đây, khách hàng sẽ được mua sản phẩm Panasonic MC-KC1W546 chính hãng với giá bán ưu đãi cùng khuyến mãi mua hàng đầy giá trị.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button