Máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2

MB.091

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 trang bị công nghệ hiện đại

Sàn nhà đang dính nhiều bụi nhưng bạn vừa trải qua một ngày dài học tập / làm việc mệt mỏi và không muốn cầm chổi lê từng bước để quét? Hãy sử dụng máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2, bạn sẽ yên tâm rằng sàn nhà sẽ được hút sạch bụi, giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi.

Thiết kế robot hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Roborock Robot Vacuum Cleaner 2

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 có kích thước vừa phải là 353 x 350 x 96.5 mm, không chiếm nhiều diện tích trong căn phòng. Đồng thời, một lớp cao su mềm sẽ bảo vệ thiết bị an toàn trước các vụ va chạm phòng trường hợp cảm biến làm việc không hiệu quả.

Robot hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 được trang bị cảm biến hiện đại

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Roborock Robot Vacuum Cleaner 2

Cảm biến laze tích hợp giúp robot hút bụi lau nhà Xiaomi phiên bản Vacuum Cleaner 2 này có thể vẽ bản đồ căn phòng, xây dựng tuyến đường làm sạch hiệu quả nhất (tốn ít năng lượng nhất) và tránh va chạm, đụng tường, mắc kẹt hoặc bị rơi xuống bậc thang.

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 cho phép kết nối với điện thoại

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Roborock Robot Vacuum Cleaner 2

Khi cài đặt ứng dụng MiJia lên smartphone, bạn sẽ theo dõi được mọi chuyển động của máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 trong thời gian thực cũng như bản đồ ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển robot đến bất kỳ điểm nào trong căn phòng.

>> Gợi ý xem thêm Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum - SKV4022GL giá tốt, hoạt động êm ái

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 được cải tiến mạnh mẽ

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Roborock Robot Vacuum Cleaner 2

So với thế hệ máy hút bụi đầu tiên, Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 được trang bị thêm một khay chứa nước đi kèm vải lau hỗ trợ lau sàn ướt, giúp loại bỏ bụi bẩn tốt hơn. Ngoài ra, máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước để phù hợp nhất với chế độ lau sàn.

Thời gian hoạt động robot hút bụi Xiaomi Vacuum Cleaner 2

Với dung lượng pin 5200 mAh, máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 có thời gian hoạt động 2,5 giờ ở chế độ quét, tương đương với 250 mét vuông trong căn nhà. Ở chế độ lau, nó có thể làm sạch trong khoảng 50 phút, những thông số rất ấn tượng.

Máy hút bụi Xiaomi MiJia Roborock Robot Vacuum Cleaner 2

Bạn muốn dọn sạch bụi trên nền nhà nhưng không muốn phải “động tay chân”, dành thời gian cho việc nghỉ ngơi? Hãy mua máy hút bụi Xiaomi MiJia Vacuum Cleaner 2 giá rẻ tại CellphoneS. Đây là địa chỉ nhiều năm bán phụ kiện Xiaomi và đồ chơi công nghệ với mức giá hấp dẫn, có uy tín trên thị trường nhờ chế độ bảo hành chu đáo cùng nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button