Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bộ lọc HEPA chứa chất chống dị ứng, loại bỏ 99.97% bụi mịn.
  • Bộ lọc khử mùi than hoạt tính hút mùi hôi hiệu quả.
  • Màn hình LED cung cấp chất lượng không khí trong phòng.
  • Tự động phân tích và xử lý không khí ô nhiễm.
  • Cảm biến bụi, độ ẩm và mùi hôi, tối ưu hiệu quả lọc.
  • Dễ dàng di chuyển nhiều vị trí với thiết kế 4 bánh xe.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J trang bị bộ lọc HEPA kết hợp bộ lọc khử mùi than hoạt tính loại bỏ hiệu quả các hạt bụi nhỏ, vi khuẩn và mùi hôi. Màn hình hỗ trợ người dùng dễ dàng theo dõi chế độ hoạt động, chất lượng không khí và tuổi thọ của bộ lọc. Bên cạnh đó, mẫu máy lọc không khí Hitachi còn được trang bị cảm biến thông minh, có khả năng tự động phân tích và xử lý các chất gây ô nhiễm.

Vì sao nên mua máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J?

Bên dưới là những ưu điểm của máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J khiến thiết bị được nhiều người tin dùng:

- Bộ lọc HEPA: Loại bỏ đến 99.97% các các tác nhân gây hại như bụi, chất gây dị ứng,...

- Bộ lọc than hoạt tính: Khử mùi hôi, khói thuốc và các mùi khó chịu khác.

- Màn hình LED: Hỗ trợ người dùng dễ dàng theo dõi chế độ hoạt động, chất lượng không khí và tuổi thọ của bộ lọc.

- Tự động phân tích và xử lý các chất gây ô nhiễm: Đảm bảo không khí luôn sạch sẽ mà không cần can thiệp nhiều từ người dùng. 

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J - Thiết kế trực quan, công nghệ lọc ưu việt

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J kết hợp 2 bộ lọc HEPA và than hoạt tính để tối ưu khả năng kháng khuẩn, tiêu diệt chất gây dị ứng. Mẫu máy lọc đi kèm màn hình LED tiện ích cùng thiết kế thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh.

Hệ thống lọc HEPA kết hợp khử mùi than hoạt tính 

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J được đánh giá cao về khả năng lọc không khí nhờ trang bị bộ lọc HEPA và bộ lọc khử mùi than hoạt tính. Bộ lọc HEPA có khả năng phân hủy đến 99,97% các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ tới 0,3 micromet.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J - Thiết kế trực quan, công nghệ lọc ưu việt

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp loại bỏ hiệu quả các mùi khó chịu như khói thuốc, mùi thức ăn và các chất hóa học. Khả năng khử mùi này đặc biệt hữu ích trong các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, những người nhạy cảm với mùi hôi. 

Thiết kế trực quan với màn hình LED hiển thị mọi thông số

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J có thiết kế hiện đại với màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều không gian nội thất. Mẫu máy lọc được trang bị 4 bánh xe, giúp việc di chuyển trở nên tiện lợi và dễ dàng.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J - Thiết kế trực quan, công nghệ lọc ưu việt

Đặc biệt, bộ lọc của Hitachi EP-PF120J có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì. Để hỗ trợ người dùng dễ dàng theo dõi hình LED hiển thị các thông số quan trọng như chế độ hoạt động, chất lượng không khí và tuổi thọ của bộ lọc.

Đánh bay bụi bẩn trên diện rộng 

Với lưu lượng gió tối đa đạt 12 m³/phút, máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J có thể nhanh chóng làm sạch không khí trong các không gian rộng, lên đến 84 m². Khả năng vận hành êm ái với ồn tối đa chỉ 54 dB không gây khó chịu cho người dùng. Đặc biệt, mẫu máy lọc còn có chế độ Night (ban đêm) với độ ồn chỉ 15 dB, gần như không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J - Thiết kế trực quan, công nghệ lọc ưu việt

Bên cạnh đó, Hitachi EP-PF120J có khả năng tự động phân tích và xử lý các chất gây ô nhiễm Hệ thống này giúp máy hoạt động hiệu quả mà không cần người dùng phải điều chỉnh thủ công.

Mua máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J chính hãng tại CellphoneS

Tại CellphoneS, bạn có thể săn máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J chính hãng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt cho máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J trong các dịp sale đồ gia dụng, dịp Black Friday, khai trương…

Ngoài máy lọc không khí Hitachi, CellphoneS cũng cung cấp các thiết bị làm mát khác bao gồm quạt đứng, quạt hơi nước, điều hoà... Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J trong hè này với giá ưu đãi tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button