Máy lọc không khí ô tô Sharp IG-NX2E-B


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion - loại bỏ nấm mốc và chống lại vi rút trong không khí, mang lại không khí trong lành, an toàn.
  • Khử 5 mùi hôi phổ biến trong xe hơi: khói thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi thực phẩm, mùi ẩm mốc, mùi thú cưng
  • Hỗ trợ kết nối USB nhanh chóng
  • Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng đặt trong xe ô tô của bạn mà không bị chiếm diện tích.

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B - Mang lại không gian sạch khuẩn

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B sẽ là một phụ kiện không thể thiếu cho chiếc xe ô tô của bạn. Sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một không gian sạch khuẩn và cực kỳ trong lành. Chiếc máy lọc không khí ô tô này được tích hợp các công nghệ diệt khuẩn, giúp loại bỏ hiệu quả nấm mốc và vi rút. 

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng đặt trong xe ô tô của bạn mà không bị chiếm diện tích. Với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp cho màu xe hoặc sở thích cá nhân của bản thân, thể hiện cá tính của chủ xe.

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B - Mang lại không gian sạch khuẩn

Với thiết kế nhỏ gọn này, bạn còn có thể thay đổi vị trí sử dụng của máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B ở mọi nơi. Có thể đặt máy tạo ion Sharp IG-NX2E-B ngay cả ở văn phòng, bạn sẽ có được không khí chất lượng và an toàn hơn nhờ không gian sạch khuẩn.

Khả năng khử mùi hiệu quả

Khi đặt sản phẩm máy tạo ion Sharp IG-NX2E-B trong xe ô tô, cho phép bạn có thể khử được 5 mùi hôi phổ biến thường xuất hiện trên xe. Như các mùi khói thuốc lá,mùi thực phẩm, mùi mồ hôi, mùi ẩm mốc và mùi vật nuôi. Bạn sẽ không còn quá lo lắng, các mùi này sẽ bị đánh bay nhờ máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B.

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B - Mang lại không gian sạch khuẩn

Với giải pháp Plasmacluster ion, các vấn đề về không khí sẽ được giải quyết nhanh gọn. Chỉ trong một khoản thời gian ngắn, những mùi hôi này sẽ bị loại bỏ nhờ chế độ Turbo thông minh. Máy tạo ion Sharp IG-NX2E-B sẽ giúp bạn duy trì cho mình không khí dễ chịu trong xe nhờ chế độ MED.

Ngăn chặn vi rút bám dính

Tích hợp các công nghệ tiên tiến, hiện đại loại bỏ nấm mốc và chống lại các loại vi rút trong không khí. Công nghệ Plasmacluster giúp cho không khí được sạch hơn, loại bỏ mùi hôi, giảm tĩnh điện và còn cấp ẩm cho làn da của bạn. Chế độ Turbo sẽ giúp ngăn chặn được vi rút ở khoảng cách 0,5m.

Các ion dương và âm được tạo ra thông qua việc phóng điện plasma, các Plasmacluster ion sẽ liên kết với bề mặt của vi rút đang có trong không khí. Các vi rút này sẽ bị phân hủy protein và bị ức chế hoạt động, loại bỏ vi rút hiệu quả. Lúc này, các ion sẽ trở lại không khí dưới dạng các phân tử nước.

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B - Mang lại không gian sạch khuẩn

Hỗ trợ kết nối USB nhanh chóng

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B được trang bị cho mình khả năng kết nối và sử dụng cổng sạc USB. Bạn có thể thoải mái đặt sản phẩm trên bàn làm việc, thành một phần trong nội thất xe ô tô, dễ dàng kết nối qua cổng USB mà bạn có. Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B còn có thể sạc được cho các thiết bị của bạn khi được tích hợp USB 2 đầu tiện dụng. 

Máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B - Mang lại không gian sạch khuẩn

Mua ngay máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B tại CellphoneS

Đến ngay với cửa hàng CellphoneS gần nhất, bạn sẽ được sở hữu ngay máy tạo ion cho ô tô Sharp IG-NX2E-B chính hãng. CellphoneS sẽ là nơi tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất về sản phẩm, với các ưu dã hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button