Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson, đầu sấy kiêm duỗi tóc Coanda, đầu uốn dài Airwrap 30mm, đầu uốn dài Airwrap 40mm, lược mềm duỗi mượt tóc, lược cứng duỗi mượt tóc, lược tròn tạo phồng, hộp đựng, chổi làm sạch bộ lọc
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

14.690.000₫

15.690.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngMáy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long - Kiểu dáng hiện đại, công nghệ tạo hình tóc thông minh

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long có lẽ đang là dòng thiết bị chăm sóc tóc được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế nhỏ gọn cùng công nghệ định hình tóc thông minh mà không cần nhiệt độ cao, máy cho phép người dùng dễ dàng tạo kiểu, uốn, duỗi và làm xoăn tóc một cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng. Cùng mình tìm hiểu về một vài ưu điểm nổi trội của dòng máy tạo kiểu tóc này ngay trong phần dưới đây bạn nhé!

Định hình và tạo hình tóc dễ dàng với luồng khí Coanda tăng cường

Điểm cộng tuyệt vời của máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long so với những dòng thiết bị chăm sóc tóc thông thường khác là máy sở hữu luồng khí Coanda để tự quấn và định hình tóc mà không cần nhiệt độ cao.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long

Thông qua ưu điểm tuyệt vời này, máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap trên cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tạo kiểu linh hoạt ngay trên mái tóc của mình như uốn lọn, tạo sóng, duỗi mượt mà không sợ bị hư tổn bởi nhiệt độ nhé!

Thiết kế gọn nhẹ và được đi kèm với nhiều phụ kiện thông minh

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long cũng đặc biệt ghi điểm với người dùng khi sở hữu vẻ ngoài khá gọn gàng. Với các thông số kích thước lần lượt là 272 x 41 x 48mm và có đi kèm với hợp đựng đệm bằng vải mềm sang trọng, máy có thể dễ dàng được cất gọn đi và dễ dàng mang theo bên người trong những chuyến đi chơi xa.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long

Ngoài ra, thiết bị cũng được đi kèm với nhiều phụ kiện đầu nối thông minh khác như: đầu sấy kiêm duỗi tóc Coanda, đầu uốn dài Airwrap 30mm, lược tròn tạo phồng, phù hợp với nhiều loại tóc và kiểu tóc khác nhau của người dùng.

Mua ngay máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long tại CellphoneS

Hiện tại, dòng thiết bị máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long đang được phân phối tại cửa hàng CellphoneS với mức giá cực kỳ hấp dẫn cùng chất lượng chính hãng. Nhanh tay liên hệ tới CellphoneS qua hotline 1800 2097 để nhận báo giá tốt và được hướng dẫn đặt mua hàng ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button