Miếng dán cường lực Baseus 3D cho Galaxy Note 8 (B08K.003)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 250.000 ₫

4 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Màn hình luôn là linh kiện đắt tiền nhất trên smartphone, và đối với một chiếc điện thoại cao cấp như Galaxy Note 8 thì giá thay thế màn hình chắc chắn sẽ rất đắt. Chính vì vậy, việc trang bị miếng dán màn hình điện thoại chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 là rất cần thiết để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Thiết kế tinh tế của miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 bao phủ lấy cả phần cong ở 2 cạnh bên của máy, không như nhiều miếng dán loại thường chỉ dán lên được phần mặt phẳng. Nhờ vậy, Galaxy Note 8 sẽ được bảo vệ toàn diện hơn và trông cũng tinh tế hơn.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 hạn chế trầy xước

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Sử dụng miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8, màn hình điện thoại sẽ tránh khỏi trầy xước, mồ hôi, bụi bẩn hay dấu vân tay. Ngoài ra, miếng dán còn chống đọng nước trên bề mặt, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 giảm thiểu rủi ro hư hỏng

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Khi xảy ra va đập mạnh (do người dùng làm rơi điện thoại xuống đất hoặc va quẹt với vật cứng), miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 với nhiều lớp vật liệu cấu thành có độ cứng cực tốt sẽ phân tán lực tác động lên màn hình, tránh để toàn bộ lực dồn vào một điểm dẫn đến nứt, vỡ, qua đó không phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa chữa.

Dễ sử dụng và thay thế miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 có thể dán lên màn hình điện thoại rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Sau khi miếng dán bị trầy xước hoặc xuất hiện vết nứt vì chịu tác động ngoại lực, người dùng cũng chỉ cần lột nó ra và thay thế bằng miếng dán mới rất dễ dàng, lại không phải bỏ ra nhiều tiền.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 đảm bảo chức năng điện thoại hoạt động ổn định

Khi dán lên màn hình, miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 không làm máy bị dày lên và cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng hay chất lượng hiển thị. Người dùng dễ dàng theo dõi mọi nội dung với chất lượng cao nhất và thao tác bằng những đầu ngón tay trên màn hình một cách mượt mà như khi chưa sử dụng miếng dán.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8

Bạn đang tìm mua miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy Note 8 giá rẻ? Hãy đến Hệ thống cửa hàng CellphoneS. Tại đây, không chỉ bán mỗi phụ kiện miếng dán màn hình điện thoại mà cửa hàng còn bán rất nhiều phụ kiện điện thoại như bao da, ốp lưng bảo vệ an toàn và trang trí cho điện thoại Galaxy Note 8 trở nên bắt mắt hơn. Nếu ở xa và không có nhiều thời gian, chỉ cần đặt mua online, bạn sẽ được giao hàng về tận nhà hoàn toàn miễn phí.

0 Đánh giá Miếng dán cường lực Baseus 3D cho Galaxy Note 8 (B08K.003)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm