Miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor Full Cao Cấp (A20K.017)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
490.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua túi đựng Airpods/Airpods Pro giá chỉ từ 100.000 VNĐ

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà
(Chi tiết)

Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Dán miếng dán cường lực JCPal 3D Armor full cho iPhone 11 Pro Max – miếng dán bảo vệ màn hình toàn diện

iPhone 11 pro max với kích thước màn hình lớn lên đến 6.5 inch. Vì vậy khi rơi vỡ khả năng cao sẽ bị ảnh hưởng bởi mặt tiếp xúc của màn hình to rộng hơn. Dán miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo về thẩm mỹ lần chất lượng dành cho bạn khi đang sử dụng iPhone 11 pro Max.

Thiết kế tràn viền ôm sát màn hình, siêu mỏng nhưng đầy cứng cáp

iPhone 11 Pro Max là chiếc điện thoại có màn hình lớn và tràn viền. Để có thể bảo vệ màn hình lên đến 6.5 inch này thì miếng dán phải đáp ứng được các điều kiện rất cao. Miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp được thiết kế giống như một chiếc mặt kính của iPhone 11 Pro Max thứ 2, rất phù hợp và ôm trọn màn hình.

Thiết kế tràn viền ôm sát màn hình, siêu mỏng nhưng đầy cứng cáp

Ngoài ra vẻ ngoài của điện thoại cũng là yếu tố rất quan trọng mà người dùng luôn ưu tiên lựa chọn. Đối với miếng dán cường lực JCPal 3D Armor full thì chất lượng và vẻ đẹp luôn là điều nổi bật. Nó rất cứng cáp vì được cấu tạo từ các ion cường lực chống được hầu hết các rơi vỡ nhẹ đến nặng. Nhưng miếng dán màn hình này lại có kích thước rất mỏng không làm ảnh hưởng đến ngoại hình của máy.

Không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, cắt cụm loa camera tinh tế

Việc lựa chọn miếng dán cường lực cho một chiếc iPhone cao cấp là điều mà người dùng luôn quan tâm đặc biệt là độ trong suốt của miếng dán. Với miếng dán màn hình cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp chất lượng hiển thị màn hình của iPhone sẽ được giữ nguyên. Từ độ sáng, độ phân giải, độ tương phản đều được giữ nguyên đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, cắt cụm loa camera tinh tế

Ngoài ra, điểm tinh tế làm hầu hết mọi người cân nhắc luôn lựa chọn miếng dán cường lực này là khả năng thiết kế hợp lý. Phần camera cảm biến được cắt hài hòa chỉ để trống phần loa đàm thoại bảo vệ an toàn cho các bộ phận quan trọng, không để tiếp xúc trực tiếp khi va chạm.

Nhựa cứng trơn chống bám vân tay, mồ hôi và chống chói hiệu quả

Được cấu tạo từ nhựa cứng chất lượng cao kết hợp cùng các ion cường lực tạo nên bề mặt trơn giống như mặt kính của điện thoại. Miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp rất hoàn hảo đảm bảo. Hạn chế vân tay mồ hôi rất nhiều, đảm bảo màn hình điện thoại của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Nhựa cứng trơn chống bám vân tay, mồ hôi và chống chói hiệu quả

Điểm đáng lưu ý nữa trên miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp là khả năng chống chói hiệu quả. Khi sử dụng ở những nơi có độ sáng cao miếng dán sẽ phát huy tác dụng chống chói cực kỳ hiệu quả. Đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm cực kỳ thoải mái và thích thú.

Dán miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp giá rẻ tại CellphoneS

Việc lựa chọn cách để bảo vệ chiếc iPhone 11 Pro Max là một câu hỏi luôn được người dùng quan tâm. Tại CellphoneS bạn sẽ được nhân viên tư vấn và dán miếng dán cường lực cho chiếc iPhone 11 Pro Max một cách tỉ mỉ và phù hợp nhất. Khi lựa chọn miếng dán tại CellphoneS bạn sẽ được bảo hành miếng dán lên đến 30 ngày và một đổi một dán lại miếng dán mới với tất cả các lỗi.

Dán miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor full cao cấp giá rẻ tại CellphoneS

Ngoài ra, sau khi dán miếng dán cường lực JCPal 3D Armor full cao cấp cho iPhone 11 Pro Max sau thời gian dài sử dụng và bạn muốn thay một miếng dán mới để tăng tính thẩm mỹ bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá lên đến 30% lần dán tiếp theo tại CellphoneS. Mang ngay chiếc iPhone 11 Pro Max đến CellphoneS dán miếng dán cường lực JCPal 3D Armor full cao cấp để đảm bảo chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn tránh khỏi những va đập không mong muốn nhé!

Miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor Full Cao Cấp

490.000 ₫

0 Đánh giá Miếng dán cường lực cho iPhone 11 Pro Max - JCPal 3D Armor Full Cao Cấp (A20K.017)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất JCPal
Xem thêm