• Trang chủ
 • Miếng dán cường lực Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Miếng dán cường lực Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

A07K.008

seagame

 Khuyến Mãi

  CÁP ENERGIZER ĐỒNG GIÁ 39.000 đồng từ 21-22/7 (không áp dụng với chương trình khác)

  0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

   Thông tin sản phẩm

   bh

   - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
   - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
   - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
   - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus (A07K.008)

   Hiểu rõ người dùng bảo vệ chiếc điện thoại của mình như thế nào, Energizer một hãng đến từ USA đã cho ra rất nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ cho công cuộc bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Vì thế miếng dán màn hình chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus là một sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn.

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được thiết kế hoàn hảo dành cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được thiết kế bằng kính cường lực full viền cao cấp cùng với đó các cạnh được bo viền 2.5D ôm toàn bộ mặt trước của iPhone 6 Plus / 6S Plus giúp bạn sử dụng an toàn nhưng vẫn thoải mái vuốt chạm mà không hề bị cấn.

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống va đập tốt, bảo vệ hoàn thiện chiếc điện thoại của bạn

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

   Với độ cứng chuẩn 9H, Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus cứng gấp 3 lần so với miếng dán cường lực bình thường giúp chống trầy xước và lực tác động mạnh, tạo một lớp bảo vệ hoàn hảo cho màn hình điện thoại của bạn.

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus trong suốt

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus có độ trong suốt đem lại màu sắc trung thực và sắc nét cho màn hình. Đặc biệt hơn với độ mỏng miếng dán chỉ 0.33 mm sẽ cho bạn một trải nghiệm tốt cùng với đó là phản hồi độ nhạy cảm ứng 100%.

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống bám vân tay và chống va đập tốt

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống bám vân tay, chống thấm dầu và chống loang nước giúp bạn sử dụng thoải mái mà không hề có cảm giác khó chịu bị rít tay khi sử dụng.

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được làm bằng chất liệu an toàn

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus sử dụng chất liệu thân thiện cho môi trường và người dùng theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu đặc biệt với công nghệ từ Nhật Bản, không để lại vết dơ sau khi tháo miếng dán.

   Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

   Việc bảo vệ cho cho iPhone 6 Plus / 6S Plus của bạn là rất cần thiết. Vì thế CellphoneS đã và đang phân phối miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus ở tất cả các Hệ thống cửa hàng của CellphoneS với nhiều ưu đãi như giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

   Thông số kỹ thuật

   Hãng sản xuất Energizer

   Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172