Miếng dán cường lực Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

A07K.008

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus (A07K.008)

Hiểu rõ người dùng bảo vệ chiếc điện thoại của mình như thế nào, Energizer một hãng đến từ USA đã cho ra rất nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ cho công cuộc bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Vì thế miếng dán màn hình chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus là một sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn.

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được thiết kế hoàn hảo dành cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được thiết kế bằng kính cường lực full viền cao cấp cùng với đó các cạnh được bo viền 2.5D ôm toàn bộ mặt trước của iPhone 6 Plus / 6S Plus giúp bạn sử dụng an toàn nhưng vẫn thoải mái vuốt chạm mà không hề bị cấn.

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống va đập tốt, bảo vệ hoàn thiện chiếc điện thoại của bạn

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Với độ cứng chuẩn 9H, Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus cứng gấp 3 lần so với miếng dán cường lực bình thường giúp chống trầy xước và lực tác động mạnh, tạo một lớp bảo vệ hoàn hảo cho màn hình điện thoại của bạn.

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus trong suốt

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus có độ trong suốt đem lại màu sắc trung thực và sắc nét cho màn hình. Đặc biệt hơn với độ mỏng miếng dán chỉ 0.33 mm sẽ cho bạn một trải nghiệm tốt cùng với đó là phản hồi độ nhạy cảm ứng 100%.

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống bám vân tay và chống va đập tốt

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus chống bám vân tay, chống thấm dầu và chống loang nước giúp bạn sử dụng thoải mái mà không hề có cảm giác khó chịu bị rít tay khi sử dụng.

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus được làm bằng chất liệu an toàn

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus sử dụng chất liệu thân thiện cho môi trường và người dùng theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu đặc biệt với công nghệ từ Nhật Bản, không để lại vết dơ sau khi tháo miếng dán.

Miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus

Việc bảo vệ cho cho iPhone 6 Plus / 6S Plus của bạn là rất cần thiết. Vì thế CellphoneS đã và đang phân phối miếng dán chống va đập Energizer Hightech ENHTTGPRIP6P cho iPhone 6 Plus / 6S Plus ở tất cả các Hệ thống cửa hàng của CellphoneS với nhiều ưu đãi như giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button