Miếng dán chống va đập Huawei P20 Pro - Full màn hình Đen

H06K.006

TET 2022

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Miếng dán chống va đập cho Huawei P20 Pro - Chống trầy xước & chống sốc cho màn hình điện thoại

  Với độ bền cường lực 9H tối ưu cùng thiết kế phủ full viền đen đẹp mắt, miếng dán chống va đập full màn hình đen cho Huawei P20 Pro chính là món phụ kiện bảo vệ thiết yếu cho chiếc smartphone P20 Pro cao cấp của bạn.

  Thiết kế siêu mỏng full màn hình đen sang trọng & đẹp mắt

  Miếng dán màn hình chống va đập cho Huawei P20 Pro được thiết kế với độ mỏng chỉ 0.33mm giúp duy trì độ nhạy & hiển thị rõ nét mọi thông tin được hiển thị trên màn hình. Độ hiển thị trên màn hình với miếng dán là 99.99%, kèm với lớp phủ chống mồ hôi và vân tay sẽ giúp bạn lướt màn hình thoải mái.

  Thiết kế siêu mỏng full màn hình đen sang trọng & đẹp mắt

  Miếng dán cũng được thiết kế bao phủ trọn vẹn toàn màn hình, với độ cong 2.5D ấn tượng cùng viền đen sang trọng & đẹp mắt. Chạm êm hơn, làm cho màn hình đẹp mắt hơn với miếng dán chống va đập full màn hình đen cho Huawei P20 Pro.

  Độ bền 9H chống xước & chống va đập bảo vệ màn hình tối ưu

  Miếng dán chống va đập full màn hình đen cho Huawei P20 Pro được làm từ loại kính chất lượng cao, có độ bền 9H được kiểm chứng mang đến độ chống va đập vô cùng cao. Ngay cả khi có nứt vỡ, miếng dán cũng sẽ hạn chế tối đa diện tích nứt nhằm đảm bảo an toàn cho ngón tay người dùng.

  Độ bền 9H chống xước & chống va đập bảo vệ màn hình tối ưu

  Ngoài chống va đập, miếng dán còn có thêm khả năng chống trầy xước & ma sát cao. Điều này giúp cho màn hình Huawei P20 Pro được an toàn khỏi các vật thể nhọn như dao, kéo hoặc bút viết.

  Sở hữu miếng dán chống va đập full màn hình đen cho Huawei P20 Pro tại hệ thống CellphoneS

  Để trang bị các loại phụ kiện tốt nhất cho Huawei P20 Pro của bạn, hãy lựa chọn cửa hàng CellphoneS gần nhất để có được phụ kiện giá tốt. Ngoài ra bạn còn được khám phá thêm các sản phẩm công nghệ chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết bạn hãy gọi đến tổng đài 1800.2097 để được hỗ trợ. 

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác