Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8

A08K.007

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8: Dán chống va đập

Để có thể bảo vệ chiếc điện thoại của bạn một cách tốt nhất để gia tăng độ bền bỉ. Miếng dán màn hình cũng là một phần giúp bảo vệ tốt nhất chiếc màn hình của bạn. Miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8 giúp bảo vệ màn hình khỏi những lựa tác động do làm rơi rớt máy. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Thiết kế miếng dán vừa vặn màn hình cùng khả năng che vết xước dăm

Được cắt gọt bằng công nghệ cắt CNC giúp cho miếng dán màn hình có một độ trong suốt nhất định. Chúng giúp cho tổng thể chiếc máy trở nên mảnh mai hơn, vừa khít hơn và bóng bẩy hơn, bảo vệ được chiếc máy, cho một ánh nhìn dễ chịu mà dường như chiếc điện thoại của bạn không hề dán một miếng dán màn hình nào.

Thiết kế miếng dán vừa vặn màn hình cùng khả năng che vết xước dăm

Nhờ vào độ bóng cao của bề mặt miếng dán màn hình cường lực nên chúng có khả năng che đi các vết trầy xước dăm. Giúp cho tổng thể màn hình mặt trước của chiếc điện thoại được làm mới và bóng bẩy hơn. Ngoài ra, độ trong suốt cao của miếng dán màn hình Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8còn giúp người dùng dễ sử dụng điện thoại hơn.

Chống va đập cao cùng khả năng chống bám vân tay, mồ hôi

Điều đặc biệt của miếng dán màn hình Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8 còn có khả năng chống va đập rất tốt. Giúp cho bạn không phải chi quá nhiều tiền cho việc sửa chữa màn hình điện thoại mỗi khi màn hình điện thoại bị va đập và dẫn đến hư hỏng. Miếng dán màn hình iPhone này giúp hỗ trợ bạn trong việc chịu một phần lực khi xảy ra rơi rớt điện thoại.

Chống va đập cao cùng khả năng chống bám vân tay, mồ hôi

Ngoài việc chống va đập và cường lực màn hình điện thoại thì chúng còn có khả năng chống bám các dấu vân tay khá tốt. Giúp cho người dùng không cần phải quan tâm đến việc lâu lâu phải lấy điện thoại ra lau bớt các dấu vân tay, đặc biệt là những người bị đổ mồ hôi tay nhiều.

Keo dán dính chắc chắn và thay thế dễ dàng cùng khả năng trượt nước nhẹ

Miếng dán Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8 được trang bị một lớp keo dán giúp có thể bám dính vào màn hình điện thoại cực tốt. Ngoài ra, loại keo này còn có khả năng chống thấm nước và giúp bạn không phải tốn quá nhiều tiền vào việc sắm nhiều miếng dán màn hình mới. Bạn chỉ cần việc sử dụng chiếc dán màn hình này đến khi quá trầy mới phải thay thế mới.

Keo dán dính chắc chắn và thay thế dễ dàng cùng khả năng trượt nước nhẹ

Mặc dù lớp keo có khả năng kết dính cực lâu và chắc chắn nhưng chúng cũng dễ thay thế và bóc ra mà không để lại một vết keo thừa nào trên màn hình điện thoại của bạn. Giúp tổng thể chiếc điện thoại có thể được sạch sẽ hơn sau khi tháo lớp dán màn hình cường lực ra. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng trượt nước nhẹ đảm bảo an toàn.

Mua ngay miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8 chất lượng tại CellphoneS

Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu ngay miếng dán cường lực Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone 7 / 8 chính hãng thì mời bạn đến ngay CellphoneS tại HN và HCM để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và tiến hành dán miếng dán cho bạn một cách nhanh chóng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button