Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

A10K.008

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Apple iPhone X là flagship hot nhất thị trường hiện nay nhưng với giá thành cao vì vậy không phải ai cũng sở hữu được. Với chi phí thay màn hình khi bị hư là rất đắt đỏ vì vậy người dùng miếng dán màn hình chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X để bảo vệ màn hình điện thoại khỏi những tác động bên ngoài làm hư hại đến màn hình iPhone X.

Thiết kế full màn hình 3D Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X sử dụng nguyên liệu thủy tinh ACC cao cấp, sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác không làm mất vẻ sang trọng, đẳng cấp của iPhone X.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Bên cạnh đó, phần viền của tấm dán được làm liền với phần kính cường lực giúp khi dán lên tạo cảm giác liền mạch như chưa dán màn hình không bị tách rời giữa phần viền màu và phần kính như các loại dán full khác trên thị trường.

Công nghệ 3D hiện đại trên Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Với công nghệ uốn cạnh 3D giúp phủ kín màn hình cong của iPhone X, chống sứt mẻ mép so với miếng dán thông thường, giúp bảo vệ hoàn hảo cho màn hình mà vẫn giữ được nét nguyên bản của máy. Phần viền được làm tràn ra hai cạnh, chất liệu mềm giúp dính vào máy rất chắc và không bị kẽ hở như các dán cường lực full khác, vát cạnh 3D giúp nhìn máy như không dán.

Màn hình iPhone X an toàn hơn với Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Không chỉ chống trầy xước, với độ cứng lên đến 9H, miếng dán chống va đập còn có chức năng bảo vệ màn hình cho iPhone X trong trường hợp xảy ra va đập mạnh với vật cứng (cạnh bàn, cánh cửa) hoặc làm rơi xuống nền nhà. Do được cấu thành từ nhiều lớp nên khi xảy ra lực tác động thì sẽ bị phân tán đều từ đó không gây hại cho màn hình.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X sử dụng thoải mái, tiện dụng

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X được phủ một lớp lớp chống chói, hình ảnh hiển thị trong vắt kể cả khi ra ngoài trời và lớp phủ Nano bề mặt bền và dày hơn tăng khả năng chống xước, va đập nhiều hơn.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Ngoài ra, lớp phủ chống vân tay tốt hơn rất nhiều hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay tạo cảm giác vuốt tay khá dễ không bị rích, giúp duy trì được thời gian lâu hơn, bề mặt kính mịn màng như chưa hề dán.

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X

Miếng dán chống va đập Nillkin 3D CP+MAX cho iPhone X đang có giá bán rất tốt tại Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc – CellphoneS. Nếu bạn đang sở hữu một trong những mẫu điện thoại iPhone, hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS để mua một miếng dán giúp bảo vệ màn hình tốt hơn cho chiếc điện thoại của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button