Miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D cho iPhone 11 (A20K.024)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
490.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua Balo - Túi chống sốc Laptop giá chỉ từ 200K

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà
(Chi tiết)

Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán màn hình iPhone 11 chống nhìn trộm Mocoll Full 3D – An toàn cho điện thoại, bảo vệ riêng tư cá nhân

Điện thoại là thiết bị sử dụng cá nhân và luôn có những nội dung mà chỉ người chủ sở hữu được xem. Để đảm bảo cho tính an toàn dữ liệu khi sử dụng tránh người ngồi cạnh nhìn lén vào màn hình thì miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và lại đảm bảo an toàn cho màn hình khi bị rơi vỡ. Hạn chế được người khác có thể nhìn vào màn hình chiếc iPhone 11 của bạn.

Kích thước ôm sát màn hình, thiết kế bo viền 3D không bị lồi lên

Dòng miếng dán màn hình chống nhìn trộm Mocoll Full 3D được thiết kế bo viền hơn dòng HD (2.7D), chính vì thế bạn có thể bảo vệ tối ưu hơn cho cạnh màn hình iPhone 11 của bạn và cảm giác vuốt tay sẽ ít cộm hơn dòng 2.7D. Miếng dán sau khi dán sẽ ôm sát màn hình phủ hầu như 100% màn hình giúp bảo vệ mọi ngóc ngách.

Kích thước ôm sát màn hình, thiết kế bo viền 3D không bị lồi lên

Khi ốp vào thì độ cong của miếng dán 3D vác các cạnh góc vừa phải, chúng ta có thể sử dụng kèm ốp lưng, các viền của chiếc ốp sẽ ôm khít vào là vừa đúng đến từng milimet. Ngoài ra, khi dán miếng dán Mocoll Full 3D sẽ không quá lồi lên như các miếng dán khác không làm cho chiếc iPhone 11 của bạn dày lên quá nhiều.

Bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, va đập và chống bám vân tay

Việc trang bị dán miếng dán cường lực sau khi mua điện thoại là một việc mà hầu như mọi người đều làm để bảo vệ điện thoại của mình. iPhone 11 đã được trang bị kính cường lực oleophobic với các ion cường lực nhưng như thế vẫn chưa đủ. Miếng dán cường lực Mocoll Full 3D sẽ giúp bạn tránh những trường hợp rơi vỡ, va đập làm trầy trước không đáng có.

Bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, va đập và chống bám vân tay

Theo nhà sản xuất thì bộ miếng dán màn hình iPhone này sử dụng công nghệ của Nhật, với lớp phủ nano bên trên, vừa bảo vệ màn hình, vừa chống bám vân tay hoặc bám bẩn, mồ hôi. Phần keo của miếng dán là keo 340AB, theo thực tế khi dán những lúc gỡ ra dán lại cạnh góc thì rất dễ dàng và mượt. Sau một thời gian sử dụng nếu bạn có muốn tháo ra không xài nữa thì nó sẽ không làm ảnh hưởng phần màn hình của iPhone 11.

Chống người khác nhìn "lén" sang màn hình điện thoại khi đang sử dụng

Khi bạn sử dụng máy ở một góc nhìn trực diện thì mọi nội dung đều hiển thị rõ ràng. Nhưng nếu người ngoài khi nhìn qua iPhone 11 của bạn ở một góc xéo thì hầu như họ sẽ không thấy được nội dung trên iPhone của bạn. Điều này rất có ích cho những ai cầm iPhone nhắn tin, lướt web mà không muốn người ngoài nhìn và làm phiền.

Chống người khác nhìn "lén" sang màn hình điện thoại khi đang sử dụng

Ngoài ra, chẳng ai thích sử dụng điện thoại mà luôn bị người khác nhìn vào màn hình của mình, thì nay miếng dán Mocoll Full 3D này giải quyết được vấn đề đó một cách rất hiệu quả. Bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại của mình mà không lo người ngồi bên cạnh có thể biết được các nội dung riêng tư. Một cách từ chối người khác nhìn trộm màn hình điện thoại một cách tính tế và chủ động.

Không làm ảnh hưởng cảm biến Face ID, vuốt cảm ứng nhạy mượt mà

Khi dán miếng dán cường lực đặc biệt là loại 3D chống nhìn trộm bạn sẽ lo lắng miếng dán sẽ che mất cảm biến Face ID làm bạn không thể nhận diện được khuôn mặt để mở khóa hoặc nhận diện chậm như các miếng dán chất lượng kém, với miếng dán Mocoll Full 3D thì điều đó hoàn toàn ngược lại tốc độ mở khóa màn hình hầu như không có độ trễ như lúc không dán đảm bảo mọi tính năng đều hoạt động bình thường.

Không làm ảnh hưởng cảm biến Face ID, vuốt cảm ứng nhạy mượt mà

Sau khi dán miếng dán Mocoll Full 3D độ vuốt cảm ứng được trêu chuốc với lớp phủ nano cảm ứng sẽ giúp bạn vuốt một cách mượt mà không có độ trễ hay giảm độ nhạy cảm ứng sau khi thay. Vừa đảm bảo được người khác không thể nhìn vào màn hình điện thoại của bạn vừa là kính cường lực bảo vệ cho chiếc iPhone 11 mà không ảnh hưởng đến các tính năng khác.

Mua ngay miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D cho iPhone 11 tại CellphoneS

Để có thể bảo vệ cho iPhone 11 một cách toàn diện nhất thì miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D cho iPhone 11 chính hãng là một món phụ kiện không thể thiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại của mình mà không lo người khác có thể nhìn vào màn hình lúc sử dụng và còn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, va đập tốt. Mua ngay miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D cho iPhone 11 tại các cửa hàng của CellphoneS trên TP.HCM và Hà Nội với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng được bảo hành 3 ngày cho món phụ kiện này, giúp bạn tin tưởng khi chọn mua hàng ở CellphoneS.

Các video đánh giá sản phẩm

  • MOCOLL QUALITY TESTING VIDEO

Miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D cho iPhone 11

490.000 ₫

0 Đánh giá Miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mocoll Full 3D cho iPhone 11 (A20K.024)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mocoll
Xem thêm